4 LÝ DO KHIẾN VITAMIN TỔNG HỢP XTEND-LIFE TOTAL BALANCE LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO SỨC KHỎE

Vitamin tổng hợp Xtend-Life Total Balance, từ lâu, đã nhận được sự tín nhiệm của mọi người trên khắp thế giới. Thành công này chính là dựa vào sự nghiên cứu không ngừng nghỉ để mang lại những thứ tốt nhất đến với sức khỏe người sử dụng.

Vậy, lý do nào khiến Vitamin tổng hợp Total Balance của Xtend-Life lại là sự lựa chọn tối ưu cho sức khỏe?

VỀ XTEND-LIFE TOTAL BALANCE

4 lý do khiến vitamin tổng hợp Xtend-Life Total là lựa chọn.....1
Vitamin tổng hợp Xtend-Life Total Balance

Viên vitamin tổng hợp Xtend-life Total Balance là một loại thực phẩm chức năng có chứa vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác. Total Balance là sản phẩm được ưa chuộng vì có khả năng thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển lành mạnh ở trẻ em, cũng như sức khỏe tốt ở người lớn.

Bổ sung Xtend-life Total Balance mỗi ngày sẽ mang lại những lợi ích:

 • Cải thiện sức khỏe 
 • Cung cấp năng lượng 
 • Có giấc ngủ ngon hơn 
 • Ít mắc phải các bệnh như cảm lạnh và cảm cúm
 • Làn da trở nên sáng hơn và trẻ trung hơn
 • Đi vệ sinh vào ban đêm ít hơn
 • Các triệu chứng khó chịu kỳ mãn kinh được giảm bớt
 • Tóc, da và móng được cải thiện

4 LÝ DO KHIẾN VITAMIN TỔNG HỢP XTEND-LIFE TOTAL BALANCE LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO SỨC KHỎE

4 lý do khiến vitamin tổng hợp Xtend-Life Total là lựa chọn.....2
Total Balance – Lựa chọn tối ưu cho sức khỏe

1. Tiện lợi

Sự tiện lợi luôn là chìa khóa cho bạn. Vitamin tổng hợp Xtend-life Total Balance thực sự phù hợp với những người bận rộn.

Chỉ với một viên vitamin Xtend-life Total Balance mỗi ngày nhưng lại bổ sung vi chất dinh dưỡng cho cả một ngày dài. Điều này thuận tiện hơn nhiều so với việc uống nhiều viên, nhiều loại dinh dưỡng khác nhau hay việc phải cân đo đong đếm lượng thức ăn bạn sẽ nạp vào cơ thể mỗi ngày.

Nhờ đó, bạn sẽ không lười biếng trong việc bổ sung vi chất dinh dưỡng mỗi ngày.

2. Có nhiều vitamin mạnh hơn thông thường

Vitamin tổng hợp Xtend-life Total Balance cung cấp các loại vitamin phù hợp ở  dạng  cơ thể bạn cần! 

Vitamin A, C, E, D3, K2, B6 và B12 trong các công thức dinh dưỡng giúp chống  lão hóa và tăng cường sức khỏe, Xtend-Life sẽ giúp bạn hấp thu chúng ở dạng đúng nhất để mang lại hiệu quả tốt nhất.

 • Vitamin E: Được cung cấp dưới dạng Tocomin, chứa tất cả bốn loại Tocotrienols và Alpha-Tocopherol mạnh cần thiết để có được phổ hỗ trợ chống oxy hóa 
 • Vitamin B6: Được cung cấp dưới dạng “đắt tiền” hơn, gọi là Pyriodoxal-5-phosphate – được khoa học chứng minh là có hiệu quả và sinh học tốt nhất cho cơ thể
 • Vitamin A: Dưới dạng hỗn hợp carotenoid là tốt nhất. Có hơn 300 carotenoid tạo nên Vitamin A và chúng hoạt động cùng nhau. Vitamin A như retinyl palmitate hòa tan trong chất béo và có thể gây độc ở liều lượng cao. Carotenoid hỗn hợp và beta carotene hòa tan trong nước và sẽ chuyển đổi thành các dạng khác của Vitamin A nếu cần. Những gì bạn không cần sẽ được bài tiết qua nước tiểu và bạn có thể tránh được độc tính. 

3. Sự cân bằng phù hợp với độ tuổi và giới tính

Nhu cầu chất dinh dưỡng thay đổi tùy theo giới tính và lứa tuổi. Ví dụ, phụ nữ tiền mãn kinh cần nhiều sắt hơn, trong khi người lớn tuổi cần nhiều canxi, vitamin D và B6. Xtend-Life Total Balance có thể giúp bạn xác định lượng chất dinh dưỡng cụ thể cần thiết cho độ tuổi và giới tính của bạn thông qua:

4. Các vi chất dinh dưỡng cần thiết

Cơ thể của bạn cần vi chất dinh dưỡng để giữ cho hệ thống của bạn hoạt động. Vitamin tổng hợp Xtend-Life Total Balance có hơn 76 vi chất dinh dưỡng. Bên cạnh các chất dinh dưỡng nổi tiếng như vitamin C, canxi, sắt, magiê và kali, Total Balance còn bao gồm những vi chất vô cùng cần thiết:

 • Thiamin, riboflavin và niacin
 • B6, B12 và folate
 • Canxi, magiê, selen và kẽm
 • Vitamin A (bao gồm beta carotene), E và K
 • Vitamin D2 hoặc D3

Xtend-Life Total Balance là một loại vitamin tổng hợp cung cấp hơn 76 loại vi chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể. Với những khả năng của mình, vitamin tổng hợp Total Balance  của Xtend-Life đã mang lại sức khỏe cho hàng triệu người.

https://xtend-life.com.vn/danh-muc/bo-sung-vitamin-total-balance-xtend-life/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *