NGĂN NGỪA RỐI LOẠN NỘI TIẾT NỮ VỚI VIÊN UỐNG HORMONE SUPPORT FOR HER – XTEND-LIFE

Rối loạn nội tiết tố nữ ở các giai đoạn tiền mãn kinh hay mãn kinh thường gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe thể chất và tinh thần của người phụ nữ. 

Hormone Support For Her của thương hiệu Xtend-Life ra đời với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và mang lại vẻ tự tin cho phái đẹp.

RỐI LOẠN NỘI TIẾT TỐ NỮ

NGĂN NGỪA RỐI LOẠN NỘI TIẾT NỮ VỚI VIÊN UỐNG HORMONE SUPPORT FOR HER - XTEND-LIFE 1
Rối loạn nội tiết tố nữ

Hormone hay còn gọi là nội tiết tố, là những chất được tiết ra bởi tuyến nội tiết của cơ thể. 

Rối loạn nội tiết tố nữ xảy ra khi xuất hiện tình trạng mất cân bằng hormone trong cơ thể. Có nghĩa là cơ thể có quá nhiều hoặc quá ít hormone estrogen và progesterone. 

Nguyên nhân gây rối loạn nội tiết tố nữ có thể là do tuổi tác, sinh con, lạm dụng thuốc tránh thai, chế độ ăn uống không hợp lý, thường xuyên thức khuya hay áp lực công việc.  

Viên hỗ trợ nội tiết tố Hormone Support For Her Xtend-Life (90 Viên)

VIÊN UỐNG HORMONE SUPPORT FOR HER – TĂNG CƯỜNG NỘI TIẾT TỐ CHO PHÁI ĐẸP

Một khi nội tiết tố trong cơ thể bị rối loạn, nữ giới có thể thường xuyên gặp các vấn đề như hay bốc hỏa, căng thẳng, lo âu, đầy hơi, tâm trạng thất thường…. Duy trì trạng thái cân bằng của các hormone là “gốc rễ” của sắc đẹp và thanh xuân của người phụ nữ. 

Xtend-Life với mệnh chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, đã mang đến một giải pháp tối ưu dành cho phái nữ. Viên uống tăng cường nội tiết tố nữ Hormone Support For Her ra đời nhằm giải quyết tình trạng rối loạn nội tiết tố thông qua việc cân bằng lại hormone. Bạn sẽ có thể nói lời tạm biệt với các triệu chứng khó chịu diễn ra trong cuộc sống thường ngày với các thành phần đặc biệt trong viên uống nội tiết tố nữ Hormone Support For Her như Tribulus, Chaste Tree Berry, Sarsaparilla và Damiana.

Viên uống tăng nội tiết tố nữ Hormone Support For Her có một số chức năng đáng chú ý như:

 • Điều hòa nồng độ estrogen
 • Giảm căng thẳng, lo âu, giúp an thần và ngủ ngon
 • Hỗ trợ phòng tránh và điều trị vô sinh ở nữ, u xơ tuyến vú…
 • Tăng ham muốn trong quan hệ vợ chồng
 • Tăng cường sức khỏe vòng 1
 • Cải thiện các triệu chứng của thời kỳ tiền kinh nguyệt, tiền mãn kinh và mãn kinh.

CÔNG DỤNG TĂNG NỘI TIẾT TỐ NỮ CỦA HORMONE SUPPORT FOR HER

NGĂN NGỪA RỐI LOẠN NỘI TIẾT NỮ VỚI VIÊN UỐNG HORMONE SUPPORT FOR HER - XTEND-LIFE 2
Hormone Support For Her

Các chuyên gia khoa học của Xtend-Life đã trải qua nhiều quá trình nghiên cứu, phân tích và thử nghiệm khắt khe để cho ra bảng thành phần độc đáo và quý hiếm, được kết hợp trong viên uống nội tiết tố nữ Hormone Support For Her.

Nguồn nguyên liệu có tác dụng điều hòa nội tiết tố được đưa vào Hormone Support For Her:

 • Đương quy: một loại thuốc quý được ví như ví như “nhân sâm” dành cho phái nữ. Trong y học, đương quy được dùng để chữa các bệnh về nội tiết, điều hòa nồng độ estrogen. Đồng thời, hỗ trợ điều trị và làm giảm triệu chứng của các các giai đoạn tiền kinh nguyệt, tiền mãn kinh và mãn kinh.
 • Rễ cây Thổ Phục Linh: có rất nhiều bài thuốc điều trị bệnh bằng rễ cây Thổ Phục Linh. Ngoài điều trị các dị ứng, mẩn ngứa trên da thì rễ cây Thổ Phục Linh còn có tác dụng chữa đau bụng trong kỳ kinh nguyệt.
 • Đông Hầu: cây Đông Hầu được dùng để chữa các triệu chứng đau đầu, trầm cảm, các vấn đề về đường ruột và đặc biệt, Đông Hầu được xem “thần dược giữ lửa” trong quan hệ vợ chồng.
 • Cỏ ba lá đỏ: không chỉ là một biểu tượng may mắn, cỏ ba lá đỏ còn có nhiều bài thuốc chữa bệnh trong y học. Đối với nữ giới, cỏ ba lá đỏ có chức năng điều trị các triệu chứng mãn kinh, đau tức ngực, hội chứng tiền kinh nguyệt…
 • Trinh nữ châu Âu: có khả năng điều hòa rối loạn nội tiết tố, hỗ trợ điều trị vô sinh ở nữ, u xơ tuyến vú…

Ngoài các thành phần điều hòa nội tiết tố, Hormone Support For Her còn chứa một số thành phần tốt cho sức khỏe, cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất, giúp phái nữ tăng cường hệ miễn dịch, thúc đẩy lưu thông máu, ngăn ngừa bệnh tật.

Hormone Support For Her luôn mang lại sự hài lòng về công dụng tăng cường nội tiết tố, hỗ trợ hormone và cải thiện sức khỏe cho phái đẹp.

Viên hỗ trợ nội tiết tố Hormone Support For Her Xtend-Life (90 Viên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *