VIÊN UỐNG GIẢM MỠ MÁU CHOLESTEROL XTEND-LIFE LIPI-RITE VÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Viên uống giảm mỡ máu Xtend Life Lipi-Rite là một sự lựa chọn thông minh để cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng và thành phần cần thiết để chống lại tất cả các yếu tố liên quan đến sự mất cân bằng Cholesterol. 

Viên uống giảm mỡ máu Xtend-Life Lipi Rite cung cấp một lượng phù hợp gốc sterol để giúp duy trì mức cholesterol trong máu trong giới hạn cho phép đối với những người khỏe mạnh bằng cách giảm liều lượng được hấp thụ và tái hấp thu. 

Viên Uống Giảm Mỡ Máu Cholesterol Xtend-Life Lipi Rite (60 Viên)

Xtend-Life Lipi Rite hỗ trợ chuyển hóa Cholesterol ở gan, giảm lượng Cholesterol dư thừa, chống lắng đọng trên thành mạch máu. Đồng thời, Lipi Rite cải thiện tuần hoàn máu, chống xơ vữa động mạch, giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch và đột quỵ.

Cùng tìm hiểu về viên uống giảm mỡ máu Xtend-Life Lipi Rite qua những câu hỏi thường gặp dưới đây:

Sự khác biệt giữa Lipi-Rite và Statin là gì?

Statin có tác dụng làm giảm mức cholesterol. Tuy nhiên, do sự hoạt động mạnh mẽ nên Statin có thể đem lại nhiều tác động bất lợi cho một số người. Vì khi bắt đầu hoặc ngừng sử dụng, Statin có thể làm mức Cholesterol bị dao động mạnh. Nó tương tự như những tác động tiêu cực của việc bắt đầu và ngừng hút thuốc và tác động gây nghiện, có hại cho cơ thể.

Viên uống giảm mỡ máu Lipi-Rite hoạt động theo một cách hoàn toàn khác. Công thức ghi nhận sự cần thiết tuyệt đối để ‘cân bằng’ mức cholesterol của một người theo cách phù hợp với yêu cầu cá nhân của họ. Do đó, nó có tác dụng khuyến khích cơ thể tự tìm ra sự cân bằng cholesterol tự nhiên, điều này có thể khác nhau ở mỗi người. Mục tiêu của Lipi-Rite là đạt được sự cân bằng lâu dài của mức cholesterol.

Tại sao mức Cholesterol tăng lên khi sử dụng Viên uống giảm mỡ máu Lipi-Rite?

VIÊN UỐNG GIẢM MỠ MÁU CHOLESTEROL XTEND-LIFE LIPI-RITE VÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 2
VIÊN UỐNG GIẢM MỠ MÁU CHOLESTEROL XTEND-LIFE LIPI-RITE

Vì đây là một sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, nó sẽ hoạt động khác nhau đối với mỗi người và kết quả không thể đoán trước được. Mức cholesterol toàn phần có thể tăng lên trong vài tháng đầu tiên sử dụng Lipi-Rite, vì cơ thể hoạt động để tìm lại sự cân bằng tự nhiên. Điều này sẽ bình ổn trở lại sau bốn đến sáu tháng. Bạn nên kiểm tra máu thường xuyên để đánh giá mức độ Cholesterol trong cơ thể và hỏi ý kiến của bác sĩ.

Lợi ích của viên uống giảm mỡ máu Xtend-Life Lipi-Rite là gì?

VIÊN UỐNG GIẢM MỠ MÁU CHOLESTEROL XTEND-LIFE LIPI-RITE VÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 1
LỢI ÍCH CỦA XTEND-LIFE LIPI-RITE
 • Tăng cường chuyển hóa và đào thải lượng cholesterol dư thừa
 • Giảm mức LDL (LDL là cholesterol xấu góp phần gây ra các bệnh về tim mạch).
 • Tăng mức HDL (HDL là cholesterol tốt cho cơ thể).
 • Kiểm soát mỡ trong máu và ổn định đường huyết ở mức bình thường
 • Tăng cường lưu thông máu, làm giảm sự lắng đọng cholesterol gây xơ vữa động mạch
 • Duy trì trọng lượng cơ thể khỏe mạnh
 • Hỗ trợ giảm mỡ máu, mỡ gan, mỡ thừa trong cơ thể
 • Giúp tăng sức bền thành mạch máu, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, tai biến mạch máu não.

Sử dụng viên uống giảm mỡ máu Lipi-Rite khi nào trong ngày là tốt nhất?

Vì Lipi-Rite hoạt động để giúp cân bằng mức cholesterol một cách tự nhiên, kết quả tốt nhất sẽ đạt được nếu nó được thực hiện khoảng 30 phút trước bữa ăn tối của bạn. Điều này là do sự hấp thụ cholesterol diễn ra trong cơ thể chủ yếu vào buổi tối. Nếu bạn quên hoặc không thể uống Lipi-Rite 30 phút trước bữa ăn tối, hãy cố gắng uống vào buổi tối ít nhất 2 giờ trước khi đi ngủ.

Một trong những thành phần trong viên uống giảm mỡ máu Lipi-Rite là Policosanol, có nguồn gốc từ đường mía. Liệu nó có làm tăng lượng đường trong máu?

Mặc dù các thành phần Policosanol trong Lipi-Rite có nguồn gốc từ đường mía tự nhiên, nó sẽ KHÔNG làm tăng lượng đường trong máu và an toàn cho bạn sử dụng ngay cả khi bạn bị mất cân bằng đường huyết.

Tại sao viên uống giảm mỡ máu Lipi-Rite sử dụng màu thực phẩm trong viên uống?

Những màu này chỉ ở dạng gel mềm, không phải là hỗn hợp dầu. Chất tạo màu làm cho gel mềm trở nên mờ đục nên không thể nhìn thấy công thức chất lỏng bên trong khi lấy sản phẩm. 

Các loại màu này được sử dụng với một lượng rất nhỏ. Chúng đã được FDA chấp thuận và sử dụng trong giới hạn an toàn để tiêu thụ. Lượng chứa trong một khẩu phần hàng ngày của hai gel mềm (theo trọng lượng) như sau:

 • Xanh lam # 1: 0,002%
 • Đỏ # 40: 0,01%
 • Vàng # 6: 0,03%

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như hỗ trợ mua hàng, hãy xem tại trang web chính thức xtendlife.com.vn hoặc liên hệ số điện thoại 058.625.6899 để được hỗ trợ.

Viên Uống Giảm Mỡ Máu Cholesterol Xtend-Life Lipi Rite (60 Viên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *