Viên uống tăng nội tiết tố nữ Hormone Support For Her và những điều phái nữ nên biết

HORMONE LÀ GÌ?

Hormone là sứ giả hóa học có ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe tinh thần, thể chất và cảm xúc của con người. 

Nội tiết tố nữ estrogen là hormone quan trọng nhất và được xem như là chiếc nét xuân của người phụ nữ, vì nó quyết định nên sắc đẹp của người phụ nữ như: ngực nở, eo thon, da dẻ mịn màng, giọng nói và cả chu kỳ kinh nguyệt,…

Tuy nhiên, lối sống ít vận động, chế độ ăn uống và tuổi tác, nhiều phụ nữ thường gặp các tình trạng như tâm trạng thất thường, bốc hỏa, đau đầu, đầy hơi và các triệu chứng khác như mất cân bằng hormone, mất ham muốn tình dục,…

Đây đều là những tín hiệu cho thấy cơ thể họ đang thiếu nội tiết tố estrogen. Nhưng không may, những loại thuốc này đều có những tác dụng phụ nghiêm trọng tiềm ẩn.

Vậy nên, viên uống tăng nội tiết tố nữ Hormone-Support For Her là một giải pháp thay thế an toàn và tự nhiên để tăng cường và cải thiện các vấn đề nội tiết tố.

Viên hỗ trợ nội tiết tố Hormone Support For Her Xtend-Life (90 Viên)

VIÊN UỐNG NỘI TIẾT TỐ NỮ XTEND-LIFE HORMONE SUPPORT FOR HER

Viên uống tăng nội tiết tố nữ Hormone Support For Her và những điều phái nữ nên biết 1
Viên uống tăng nội tiết tố nữ Hormone Support For Her

Hormone-Support For Her là sản phẩm bổ sung sức khỏe phụ nữ bán chạy nhất của Xtend – Life, giúp cân bằng nội tiết tố một cách tự nhiên cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

Phương thức điều chế đặt biệt của Xtend-Life Hormone-Support For Her đã tạo ra kết quả vô song trong ngành sức khỏe nội tiết tự nhiên.

Hormone Support For Her được chiết xuất từ hàng loạt các loại thảo mộc quý như: đương quy, lá Damiana, rễ cây Sarsaparilla, quả Chasteberry, Bạch Tật Lê, ​​lá và thân Cỏ Ba Lá Đỏ… Đây là những dược liệu nổi tiếng trong khả năng điều hòa hormone, tăng cường lượng hormone thiếu hụt trong cơ thể, giúp cải thiện năng lượng cho cơ thể và ham muốn tình dục.

Dựa trên nghiên cứu với khoa học đã được chứng minh kết hợp với liều lượng phù hợp, viên uống nội tiết tố này an toàn, hiệu quả và có thể sử dụng lâu dài để hỗ trợ sức khỏe phụ nữ.

CÔNG DỤNG CỦA HORMONE SUPPORT FOR HER

Viên uống tăng nội tiết tố nữ Hormone Support For Her và những điều phái nữ nên biết 2
Công dụng của Viên uống Hormone Support For Her

Hormone Support For Her nhằm mục đích hỗ trợ phụ nữ trong việc cải thiện nội tiết tố, cụ thể:

  • Hỗ trợ giảm thiểu các triệu chứng của hội chứng mãn kinh (PMS)
  • Hỗ trợ chức năng sinh sản và sức khỏe cho phụ nữ
  • Hỗ trợ gia tăng ham muốn tình dục tự nhiên
  • Hạn chế, khắc phục sự thay đổi tâm trạng và cảm xúc bộc phát
  • Giúp chu kỳ kinh nguyệt đều đặn và giảm hội chứng kỳ kinh nguyệt
  • Giảm mụn do nội tiết tố
  • Hỗ trợ sức khỏe vú

Hormone-Support For Her hoàn toàn không chứa hormone tổng hợp, chất bảo quản nhân tạo và không chứa gluten. Sản phẩm có thể được sử dụng độc lập hoặc cùng với Total Balance Women’s và Omega 3 để mang lại kết quả tốt nhất. 

THÀNH PHẦN NẰM TRONG VIÊN UỐNG NỘI TIẾT TỐ HORMONE SUPPORT FOR HER

  • Thành phần giúp điều hòa nội tiết tố (đương quy, rễ cây thổ phục linh, đông hầu, cỏ ba lá đỏ, trinh nữ Châu Âu): Cân bằng nồng độ Estrogen, tăng cường sức đều khác, chữa lành các vết thương ngoài da, làm giảm các triệu chứng kinh nguyệt và tiền mãn kinh, nâng cao sức khỏe sinh sản,…
  • Thành phần giúp cải thiện sức khỏe (L-Tyrosine, Canxi, L-Histidine, Magie): Cải thiện trí nhớ, chắc tóc, khỏe xương, hỗ trợ phòng ngừa loãng xương, giảm stress, lo âu và mệt mỏi,…

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN CỦA HORMONE SUPPORT FOR HER

Để ngăn chặn sự hòa tan hoặc phân hủy của các chất trong thuốc trong môi trường dạ dày, bảo vệ dạ dày khỏi tác nhân gây hại có trong thuốc, Xtend – Life Hormone Support For Her áp dụng công nghệ sáng chế viên nang tiên tiến Enteric Coating. Điều này đã giúp sản phẩm chức năng này giải phóng dưỡng chất trong viên nang đúng nơi, đúng thời điểm hơn. 

So với các loại thực phẩm chức năng khác trên thị trường, đây được coi như một điểm cộng của viên uống Hormone Support For Her.

Mặc dù quá trình lão hóa và các yếu tố khác ảnh hưởng đến nội tiết tố nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, nhưng bạn có thể thực hiện một số bước để giúp quản lý mức độ hormone của mình. 

Ngoài việc tập thể dục thường xuyên và tham gia vào các hành vi tăng cường sức khỏe khác như thiền định và ngủ đủ giấc thì Xtend – Life Hormone Support For Her  là một liệu pháp hiện đại, tiên tiến, nhanh chóng  giúp người phụ nữ cải thiện sức khỏe nội tiết tố estrogen.

Viên hỗ trợ nội tiết tố Hormone Support For Her Xtend-Life (90 Viên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *