VITAMIN TỔNG HỢP CHO NAM TOTAL BALANCE MEN’S VÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn, phong độ ổn định là mong muốn của mọi quý ông. Ngoài thực phẩm chức năng, viên uống vitamin tổng hợp cho nam giới được coi là sản phẩm cần thiết khi thiếu hụt nhiều vi chất dinh dưỡng và có thể giúp: 

– Tăng cường khả năng phòng vệ của cơ thể, tăng cường hệ thống miễn dịch 

– Tăng cường sức khỏe và hỗ trợ chức năng tuyến tiền liệt 

– Hỗ trợ sản xuất Testosterone tự nhiên 

– Tăng nam tính và tăng cường khả năng tình dục. 

Các nhà khoa học tại Xtend-life đã phát hiện ra một cách để tối ưu hóa sức khỏe  nam giới bằng cách cung cấp cho các tế bào của cơ thể những chất dinh dưỡng phù hợp, đúng lượng và vào đúng thời điểm.

Tìm hiểu rõ hơn về Xtend-Life Total Balance Men’s qua những câu hỏi thường gặp dưới đây:

Liều lượng khuyến cáo của viên uống Total Balance Men’s là gì?

VITAMIN TỔNG HỢP CHO NAM TOTAL BALANCE MEN’S VÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 2
TOTAL BALANCE MEN’S

Liều lượng khuyến cáo sử dụng hằng ngày là 4 viên.

Bạn có thể phân chia theo thời gian phù hợp trong ngày, có thể uống sau hay trước bữa ăn đều được vì viên nén không có nguy cơ gây khó chịu cho dạ dày.

Chức năng của lớp phủ bên trong viên nén Total Balance Men’s là gì?

Lớp phủ trong ruột viên nén Total Balance bảo vệ một số thành phần đặc biệt, chẳng hạn như SAMe , không bị axit dạ dày phá hủy. Lớp phủ trong ruột đảm bảo viên nén không bắt đầu hòa tan cho đến khi chúng đi vào ruột non, nơi có thể xảy ra sự hấp thu tốt nhất có thể.

Total Balance Men’s có tác động gì đến mức Testosterone trong cơ thể nam giới?

Thông thường, lý do nồng độ testosterone giảm ở nam giới khi họ già đi là do testosterone mà họ sản xuất đang được chuyển đổi thành estrogen. Total Balance Men’s có chứa Chrysin ức chế sự chuyển đổi testosterone thành estrogen, do đó làm tăng mức độ testosterone.

Các thành phần khác hỗ trợ các cơ quan và hệ thống khác cũng có thể giúp kích thích sản xuất testosterone. Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là nếu bạn đang sử dụng một loại thuốc giảm cholesterol như statin, điều này có thể ảnh hưởng đến testosterone vì cholesterol là một chất quan trọng đối với dòng hormone sinh dục nam giới.

Total Balance Men’s có cải thiện tình trạng đi vệ sinh vào ban đêm không?

Một số chất dinh dưỡng dành riêng cho nam giới có trong Total Balance Men’s đã được đưa vào sử dụng để giúp điều trị chứng phì đại tuyến tiền liệt, thường là nguyên nhân của việc đi vệ sinh vào ban đêm.

Người sáng lập và chủ tịch Warren Matthews của Xtend-Life đã trực tiếp trải nghiệm khi ông ngoài 50 tuổi. Sau khi ông bắt đầu dùng Total Balance Men’s, số lần đi vào ban đêm của ông bắt đầu giảm dần và sau hai năm thì dừng hẳn và không bao giờ quay trở lại cho đến ngày nay. Hai trong số các thành phần quan trọng chịu trách nhiệm cho chức năng này là Saw Palmetto và Chiết xuất cây tầm ma.

Total Balance Men’s phù hợp với độ tuổi nào?

VITAMIN TỔNG HỢP CHO NAM TOTAL BALANCE MEN’S VÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 1
VITAMIN TỔNG HỢP CHO NAM TOTAL BALANCE MEN’S

Total Balance Men’s được khuyên dùng cho nam giới từ 30 tuổi trở lên vì có thể giúp tăng cường nội tiết tố, tuyến tiền liệt và hỗ trợ tình dục cần có từ độ tuổi này trở đi. Tuy nhiên, nam giới dưới 30 tuổi vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được để hỗ trợ thêm về sức khỏe.

Nếu đang sử dụng những loại thuốc điều trị khác, có thể sử dụng Total Balance Men’s không?

Cũng như các loại vitamin bổ sung khác, phải thận trọng nếu bạn đang sử dụng bất kỳ loại thuốc nào. Total Balance Men’s có chứa các thành phần như Ginkgo Biloba, giúp làm loãng máu, vì vậy nếu bạn đang dùng thuốc làm loãng máu thì điều này phải được lưu ý. Nó chứa một lượng nhỏ Vitamin K có thể ảnh hưởng đến quá trình đông máu. Nếu bạn đang dùng Coumadin / Warfarin, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Rất hiếm khi có vấn đề xảy ra. Tuy nhiên, bạn nên dùng Total Balance Men’s 2 – 3 tiếng sau khi dùng thuốc điều trị.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như hỗ trợ mua hàng, hãy xem tại trang web chính thức xtendlife.com.vn hoặc liên hệ số điện thoại 058.625.6899 để được hỗ trợ.

Viên Uống Vitamin Tổng Hợp Cho Nam Xtend-Life Total Balance Men’s (120v)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *