Vitamin tổng hợp nâng cao Xtend-Life Total Balance Women’s Premium và những câu hỏi thường gặp

Vitamin tổng hợp nâng cao Xtend-Life Total Balance Women’s Premiumgiải pháp toàn diện cho chăm sóc sức khỏe phụ nữ. Với hơn 90 loại vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, thảo dược và vi chất dinh dưỡng bổ sung, Xtend-Life Total Balance Women’s Premium là chìa khóa để bạn đạt được sức khỏe tối ưu và tràn đầy sức sống. Vitamin Xtend-Life Total Balance Women’s Premium được điều chế để mang lại sức mạnh vượt trội chưa từng có, giúp duy trì sự cân bằng trong các hệ thống cơ thể. Những lợi ích mà Xtend-Life Total Balance Women’s Premium mang lại chính là:

 • Duy trì sức khỏe tế bào và làm chậm lão hóa
 • Tăng cường miễn dịch
 • Hỗ trợ tim mạch và não bộ
 • Hỗ trợ tiêu hóa
 • Hỗ trợ sức khỏe xương khớp
 • Hỗ trợ cân bằng nội tiết tố
Vitamin tổng hợp nâng cao Xtend-Life Total Balance Women’s Premium và những câu hỏi thường gặp
Vitamin tổng hợp nâng cao Xtend-Life Total Balance Women’s Premium và những câu hỏi thường gặp

Cùng Xtend-Life tìm hiểu thêm về Vitamin tổng hợp nâng cao Xtend-Life Total Balance Women’s Premium qua những câu hỏi thường gặp dưới đây:

Xtend-Life Total Balance Women’s Premium có tác dụng gì mà phiên bản Xtend-Life Total Balance Women’s Standard không có?

Cả hai phiên bản Xtend-Life Total Balance Women’s PremiumTotal Balance Women’s Standard đều mang đến lợi ích cho phụ nữ, nhưng phiên bản Premium chứa một số thành phần bổ sung và tăng cường hơn so với phiên bản Standard. Điều này giúp chống lại những nguyên nhân chính gây lão hóa và đóng góp vào việc ngăn chặn các tình trạng suy thoái sức khỏe.

 • Lượng SAMe và Resveratrol tăng gấp 3 lần: Total Balance Women’s Premium chứa một lượng lớn hơn SAMe và Resveratrol so với phiên bản Standard. Hai chất dinh dưỡng này đóng vai trò quan trọng trong hỗ trợ sức khỏe tổng thể.
 • Bổ sung Phosphatidyl L-Serine: Total Balance Women’s Premium cung cấp Phosphatidyl L-Serine, có tác động đặc biệt đến não, giúp hỗ trợ chức năng não bộ.
 • Axit amin và kết hợp miễn dịch: Phiên bản Premium bổ sung 7 axit amin và kết hợp miễn dịch của 5 chất dinh dưỡng khác, nhằm cung cấp hỗ trợ cho hệ miễn dịch và tăng cường sức khỏe tổng thể.
 • Hỗ trợ sức khỏe mắt: Total Balance Women’s Premium cung cấp anthocyanin, một chất dinh dưỡng có tác dụng hỗ trợ sức khỏe mắt.

Nếu không uống đủ liều lượng hàng ngày như đề xuất thì sao?

Nếu bạn không uống đủ liều lượng hàng ngày được đề xuất, có thể không nhận được lợi ích tối đa từ Xtend-Life Total Balance Women’s Premium. Vitamin và khoáng chất trong sản phẩm được tính toán dựa trên liều dùng 7 viên mỗi ngày để đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Tuy nhiên, nếu bạn không thể đầu tư để uống đủ liều dùng hàng ngày, bạn có thể chuyển sang phiên bản Xtend-Life Total Balance Women’s Standard. Phiên bản này có liều dùng là 4 viên mỗi ngày và có giá thành thấp hơn khoảng một nửa so với phiên bản Premium.

Công nghệ bao vi nang Enteric Coating của viên nang Xtend-Life Total Balance đóng vai trò gì?

Bao vi nang Enteric Coating của Total Balance giúp bảo vệ các thành phần nhạy cảm, chẳng hạn như SAMe, tránh bị phá hủy bởi axit dạ dày. Khi bạn nuốt viên nang, lớp phủ này giữ cho viên nang không tan chảy ngay lập tức trong dạ dày, mà chỉ khi nó đi qua và vào ruột non. Điều này giúp đảm bảo rằng các chất dinh dưỡng quan trọng trong viên nang được giải phóng và hấp thụ tối đa trong ruột non, nơi quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng diễn ra tốt nhất.

Có thể dùng Xtend-Life Total Balance Women’s Premium nếu đang mang thai hoặc đang cho con bú không?

Không, Vitamin tổng hợp nâng cao Total Balance Women’s Premium không sử dụng cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. 

Có tác dụng phụ nào khi sử dụng Xtend-Life Total Balance Women’s Premium không?

Có thể xảy ra một số tác dụng phụ nhưng rất ít khi sử dụng Xtend-Life Total Balance Women’s Premium. Một số người có thể trải qua những triệu chứng nhẹ về việc thanh lọc cơ thể như buồn nôn hoặc đau đầu trong những ngày đầu tiên sử dụng Total Balance. Việc trải qua những tác động này phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bạn cũng như các yếu tố về chế độ ăn uống và lối sống. Total Balance Women’s Premium giúp loại bỏ độc tố có thể tích tụ trong cơ thể do chế độ ăn chứa nhiều đường, caffeine, rượu, và cả hút thuốc lá hoặc tiếp xúc với độc tố môi trường. Nếu bạn ăn uống không tốt hoặc tiếp xúc với độc tố, bạn có thể trải qua một số triệu chứng nhẹ.

 • Những triệu chứng này chỉ kéo dài trong vài ngày đầu tiên. Trong thời gian này, hãy uống nhiều nước.
 • Nếu triệu chứng không giảm sau một tuần, hãy giảm một nửa liều lượng. Sau đó, bạn có thể tăng liều lượng trở lại.

Xtend-Life Total Balance Women’s Premium có giúp giảm bớt các triệu chứng mãn kinh/PMS không?

Vitamin dành cho phụ nữ Total Balance Women’s Premium chứa hỗn hợp hỗ trợ nội tiết tố nữ toàn diện bao gồm các thành phần như Dong Quai, Chiết xuất lá Damiana và Chiết xuất rễ cây Sarsaparilla có thể giúp giải quyết các triệu chứng gặp phải trong thời kỳ mãn kinh và cũng hỗ trợ những phụ nữ mắc chứng PMS. Những thành phần này giúp điều chỉnh nồng độ hormone để giảm thiểu tình trạng bốc hỏa, mất ngủ, đau đầu và thay đổi tâm trạng.

Sử dụng Xtend-Life Total Balance Women’s Premium có ảnh hưởng đến thuốc kê đơn không?

Nên sử dụng thực phẩm bổ sung trước hoặc sau 2-3 giờ khi sử dụng thuốc kê đơn. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi bắt đầu sử dụng bất kỳ thực phẩm bổ sung nào.

Có thể dùng các chất bổ sung Xtend-Life khác cùng với Total Balance không?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm Xtend-Life khác song song với Total Balance. Tất cả các sản phẩm của Xtend-Life được điều chế để hoạt động tốt khi sử dụng cùng nhau.

Vitamin tổng hợp nâng cao Xtend-Life Total Balance Women’s Premium và những câu hỏi thường gặp
Vitamin tổng hợp nâng cao Xtend-Life Total Balance Women’s Premium và những câu hỏi thường gặp

Tổng kết lại, Vitamin tổng hợp nâng cao Xtend-Life Total Balance Women’s Premium không chỉ là loại vitamin tổng hợp thông thường trên thị trường, mà đây một hệ thống dinh dưỡng hoàn chỉnh. Xtend-Life Total Balance Women’s Premium bao gồm vitamin tổng hợp, công thức chống lão hóa, thực phẩm bổ sung sức khỏe tim mạch, chăm sóc sức khỏe não bộ, hỗ trợ khớp/xương, cùng với công thức cân bằng hormone nữ và nhiều hơn thế nữa.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như hỗ trợ mua hàng, hãy xem tại trang web chính thức xtendlife.com.vn hoặc liên hệ hotline 0925.092.094 để được hỗ trợ chi tiết.

Vitamin tổng hợp nâng cao cho phụ nữ Xtend-Life Total Balance Women’s Premium 210 viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *