Hiển thị tất cả 3 kết quả

Ô nhiễm từ giao thông, khói thuốc lá, chất độc hóa học từ các sản phẩm,… – các chất ô nhiễm trong không khí ảnh hưởng đến hàng triệu người trên toàn thế giới và có thể liên quan đến các tình trạng tạm thời như viêm mũi dị ứng hoặc một số nghiêm trọng như khí phế thũng và ung thư phổi. Vì vậy, để hỗ trợ cơ thể bạn trong cuộc chiến hàng ngày chống lại ô nhiễm môi trường, Xtend-Life đã phát triển Lung-Support Plus .

Công thức đặc biệt dành cho những người hút thuốc hoặc sống ở các thành phố có nhiều ô nhiễm, Lung-Support Plus hỗ trợ phổi khỏe mạnh một cách tự nhiên.

Cùng với 4 loại nấm dược liệu (được chứng nhận 100% hữu cơ) nổi tiếng về đặc tính giàu chất chống oxy hóa và tăng cường miễn dịch, Xtend-Life cũng đã thêm một lượng lớn chiết xuất Hạt nho New Zealand tinh khiết và rất mạnh mẽ để giúp đường thở của bạn trung hòa các chất ô nhiễm hít vào.

Kết quả là gì? Xtend-Life Lung Support Plus – Một loại thảo dược bổ sung hệ thống miễn dịch mạnh mẽ đảm bảo mọi tế bào trong cơ thể bạn nhận đủ oxy, bảo vệ phổi trước các tác nhân ô nhiễm bên ngoài.