Thành Phần Nổi Bật

Tại Xtend-Life, chúng tôi đảm bảo rằng chỉ những gì tốt nhất mới đi vào chất bổ sung chất lượng của chúng tôi. Không tốn kém chi phí trong việc tìm nguồn cung ứng nguyên liệu thô, và mỗi nguyên liệu đều được lựa chọn cẩn thận về độ tinh khiết, hiệu lực và tính khả dụng sinh học. Sau đó, chúng tôi tối ưu hóa các thành phần này bằng cách pha trộn chúng với các thành phần bổ sung để đảm bảo sức mạnh tổng hợp tối ưu trong công thức.

Tìm hiểu vai trò quan trọng của mỗi thành phần trong công thức Xtend-Life. Sử dụng phần này để tìm hiểu thêm về các thành phần riêng lẻ: nhiều lợi ích, nguồn gốc thành phần và các sản phẩm Xtend-Life có trong đó. Tất cả các thành phần được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái, chỉ cần nhấp vào một thành phần để tìm hiểu thêm.

Nấm chaga

Nấm Chaga là một loại nấm ký sinh hỗ trợ hô hấp khỏe mạnh, điều chỉnh sự mất cân bằng trong hệ thống miễn dịch và giúp kiểm soát các tình trạng viêm trong phổi.

Dấu hiệu bạn có thể cần nấm chaga:

Nếu hệ thống miễn dịch của bạn cần được hỗ trợ thêm hoặc bạn gặp khó khăn về hô hấp, Chaga có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích nhất, cùng với nhiều đặc tính phục hồi khác của nó.

Ginkgo Biloba

Ginkgo biloba là một loại cây thường được gọi là cây bạch quả và cây tiên nữ. Nó được coi là một hóa thạch sống vì nó là cây duy nhất trong bộ phận phân loại của nó và hồ sơ hóa thạch của nó có từ 270 triệu năm trước.

Dấu hiệu bạn có thể cần bạch quả:

Suy giảm chức năng nhận thức do giảm lưu lượng máu đến não nói chung là những dấu hiệu quan trọng nhất cho thấy bạn có thể cần dùng bạch quả. Những dấu hiệu này chủ yếu bao gồm các vấn đề về trí nhớ, nhưng cũng có khó khăn trong việc tập trung và thay đổi tâm trạng. Khó chịu khi đi bộ và nhạy cảm bất thường với lạnh ở tứ chi là một số dấu hiệu thể chất cụ thể cho thấy bạn có thể được hưởng lợi từ bạch quả. Các dấu hiệu bổ sung cho thấy bạn có thể cần dùng bạch quả bao gồm đau đầu, chóng mặt và ù tai.

Chlorella

Chlorella là một nguồn protein tốt. Nó cũng là một nguồn dồi dào của nhiều loại vitamin và khoáng chất cung cấp các lợi ích sức khỏe khác nhau.

Những dấu hiệu bạn có thể cần Chlorella:

Các dấu hiệu quan trọng nhất cho thấy bạn có thể cần chlorella bao gồm hệ thống miễn dịch bị tổn hại, có thể dẫn đến các bệnh mãn tính và vết thương chậm lành. Khó kiểm soát cân nặng cũng có nghĩa là chlorella có thể giúp bạn, đặc biệt nếu bạn lớn tuổi. Các dấu hiệu bổ sung cho thấy bạn có thể được hưởng lợi từ chlorella bao gồm mức cholesterol và lượng đường trong máu không tốt cho sức khỏe. Hàm lượng cao các kim loại nặng như cadmium, chì và thủy ngân cũng có thể có nghĩa là bạn nên dùng chlorella.

Red Clover

Cỏ ba lá đỏ, có tên khoa học là Trifolium pratense, là một loại thảo mộc sống lâu năm, phát triển đến độ cao khoảng 2,5 feet. Các lá mọc thành từng nhóm ba chiếc trên mỗi thân, đây là kiểu hình tam thể đặc trưng cho cỏ ba lá.

Dấu hiệu bạn có thể cần cỏ ba lá đỏ

Nóng bừng trong thời kỳ mãn kinh là dấu hiệu phổ biến nhất cho thấy bạn có thể được hưởng lợi từ cỏ ba lá đỏ. Các dấu hiệu bổ sung ở phụ nữ có thể cần đến cỏ ba lá đỏ bao gồm các triệu chứng của hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) như căng ngực. Những người đàn ông lớn tuổi thường xuyên phải đi tiểu đêm cũng có thể được hưởng lợi từ cỏ ba lá đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *