Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

COVID-19 đã minh họa tầm quan trọng của sức khỏe chung của chúng ta. Trong số những người bị bệnh nặng hoặc chết vì virus, 95% trong số họ có một hoặc nhiều tình trạng tiềm ẩn khiến hệ thống miễn dịch của họ bị suy yếu.

Xtend-Life đã công nhận tầm quan trọng của sức khỏe nền tảng / nói chung cách đây 20 năm. Xtend-Life là công ty hàng đầu toàn cầu trong việc phát triển các sản phẩm để giúp hỗ trợ nhu cầu đó bằng cách cung cấp một hệ thống chất dinh dưỡng hoàn chỉnh để hỗ trợ tất cả các cơ quan và hệ thống trong cơ thể chúng ta. Điều này rất quan trọng vì tất cả các hệ thống và cơ quan của chúng ta đều phụ thuộc lẫn nhau.

Các sản phẩm Total Balance của Xtend-Life chứa đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất, chất dinh dưỡng, thảo mộc và chất chống oxy hóa. Tất cả các thành phần đều có những lợi ích lâm sàng mạnh mẽ để tạo nên hiệu quả của chúng.

Total Balance – Một hệ thống dinh dưỡng hoàn chỉnh

Khoa học là điều tiên quyết, nhưng điều Xtend-Life tự hào nhất là những phản hồi tích cực nhất quán từ khách hàng của chúng tôi. Các bài đánh giá đầy đủ đều có trên các trang sản phẩm của chúng tôi, nhưng đây là một số lợi ích phổ biến nhất mà mọi người thấy:

Cải thiện cảm giác khỏe mạnh

Tăng cường năng lượng

Ngủ ngon hơn

Ít bị cảm lạnh và cảm cúm

Làn da sáng hơn và trẻ trung hơn

Thời gian đi vệ sinh ban đêm ít hơn

Giảm các triệu chứng khó chịu kỳ mãn kinh

Cải thiện tóc, da và móng.

Nếu cơ thể chúng ta được cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết, chúng có thể là một cỗ máy chữa bệnh thần kỳ!