Hiển thị 1–12 của 19 kết quả

Sử dụng khoa học để tận dụng tốt nhất từ ​​thiên nhiên, sản phẩm chăm sóc da Kanapa ™ của Xtend-Life là sư kết hợp mạnh mẽ của các chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng đã được chứng minh lâm sàng để mang lại kết quả.

Với hơn 20 sản phẩm Kanapa, dòng chăm sóc da của Xtend-Life được xây dựng theo công thức khoa học để khai thác sức mạnh của tự nhiên. Bao gồm các loại dầu tự nhiên, các thành phần hoạt tính và axit béo Omega 3, 6 và Omega 9 thâm nhập sâu vào bên dưới bề mặt da để nuôi dưỡng và mang lại cho bạn một làn da rạng rỡ.

Chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên chất lượng cao nhất có nguồn gốc từ New Zealand và khắp nơi trên thế giới, sản phẩm chăm sóc da Kanapa của Xtend-Life không chứa Hydroquinone hoặc các hóa chất có hại bao gồm BPA, hợp chất Bisphenol, paraben hoặc dầu khoáng.

Mỹ phẩm chăm sóc da Kanapa có chứa hỗn hợp Kanapa ™ độc quyền – đã được chứng minh lâm sàng giúp giảm số lượng nếp nhăn lên đến 34%, làm đều màu da và mịn da. Đồng thời, hoạt chất này còn có lợi ích giảm sự xuất hiện của các đốm đồi mồi và thâm sạm da.

Cam kết chất lượng của Xtend-Life về Kanapa

Triết lý chăm sóc da của chúng tôi là “Chất lượng vượt trội”. Dòng sản phẩm Kanapa không có chất độc hại, đã được thử nghiệm da liễu và không chứa paraben, chất gây dị ứng hoặc các hóa chất tiềm ẩn nguy hiểm khác. Chúng tôi quan tâm đến bạn và cả môi trường, đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên chất lượng cao nhất, luôn được thu hoạch hợp lý và các sản phẩm của chúng tôi không chứa vi hạt.

Kanapa đã được xây dựng một cách khoa học để có được kết quả tối ưu cho làn da của bạn. Xtend-Life đảm bảo rằng bạn sẽ không tìm thấy các sản phẩm hiệu quả hơn ở bất cứ đâu, và chúng tôi thực hiện lời hứa với việc đảm bảo đặc biệt không có rủi ro .