4 Lợi ích của Tribulus trong viên uống nội tiết tố Hormone Support For Her đối với phụ nữ

Tribulus (bạch tật lê) là một loài thực vật có hoa từ lâu đã trở thành một phần của thuốc thảo dược do nó nổi tiếng như một chất tăng cường sức khỏe. Rất nhiều sự cuộc nghiên cứu đã tập trung xung quanh những lợi ích của nấm Tribulus đối với sức khỏe tình dục nam giới; nhưng không nhiều người biết rằng Tribulus cũng cung cấp rất nhiều cho phụ nữ. Các nghiên cứu cho thấy bạch tật lê có thể ảnh hưởng tích cực đến tâm trạng, sức khỏe tình dục và đường tiết niệu.

Viên hỗ trợ nội tiết tố Hormone Support For Her Xtend-Life (90 Viên)

Tận dụng những lợi ích mà Tribulus mang lại, viên uống nội tiết tố Xtend-Life Hormone Support For Her hiệu quả trong việc hỗ trợ đời sống, sức khỏe của phụ nữ.

Lợi ích của Tribulus terrestris

4 lợi ích của Tribulus trong viên nội tiết tố Hormone Support For Her đối với phụ nữ 1
Tribulus

1. Tăng ham muốn tình dục

Tribulus có một lịch sử lâu đời trong việc hỗ trợ chức năng tình dục ở cả nam và nữ. Một nghiên cứu cho thấy Tribulus cải thiện ham muốn tình dục ở 49 trong số 50 phụ nữ tham gia. Một nghiên cứu khác gần đây cho thấy những phụ nữ dùng Tribulus có ham muốn tình dục, kích thích và hài lòng hơn so với những người dùng giả dược. Bạch tật lê cũng có thể kích thích các thụ thể androgen trong não, một hành động có thể giúp cơ thể phản ứng tích cực với các hormone đang lưu thông.

2. Tăng cường năng lượng

Phụ nữ không chỉ là người mẹ, người vợ, người lao động toàn thời gian và người nội trợ, song, đừng lầm tưởng họ là một cỗ máy. Mỗi con người đều phải trải qua sự mệt mỏi vào lúc này hay lúc khác, cả về tinh thần và thể chất. Một số nghiên cứu cho thấy rằng Tribulus có thể mang lại cảm giác tràn đầy năng lượng hơn bằng cách tăng lượng oxy có sẵn cho các tế bào. Mặc dù điều này sẽ không thay thế một đêm ngon giấc , nhưng nó có thể giúp tăng cường sức bền khi phụ nữ cần nhất. 

3. Cải thiện tâm trạng, giảm stress

Thay đổi tâm trạng và các rối loạn tâm trạng khác có thể là một tác nhân thực sự và nhiều người có khả năng kháng thuốc theo đơn. Giống như vỏ cây kava và mulungu , Tribulus là một loại thảo mộc có thể ảnh hưởng tích cực đến tâm trạng, căng thẳng và lo lắng. Điều này có thể hữu ích cho những phụ nữ phải gánh vác nhiều trách nhiệm hoặc chống lại các vấn đề liên quan đến hội chứng tiền kinh nguyệt.

4. Bảo vệ đường tiết niệu

Là một loại thuốc lợi tiểu, Tribulus có thể khuyến khích dòng chảy của nước tiểu, giúp làm sạch thận, bàng quang, gan và niệu đạo. Việc loại bỏ chất thải và hoạt động làm sạch là do Tribulus có thể tăng lượng nước tiểu và hỗ trợ thận. Ngoài ra, việc giải phóng chất lỏng có thể khuyến khích việc loại bỏ độc tố, một thứ có thể có tác động đáng kể đến tâm trạng và năng lượng.

Bổ sung Tribulus với viên uống nội tiết tố Xtend-Life Hormone Support For Her

4 lợi ích của Tribulus trong viên nội tiết tố Hormone Support For Her đối với phụ nữ 2
Hormone Support For Her

Xtend-Life Hormone Support For Her là một công thức thảo dược hàng đầu dành cho phụ nữ, được thiết kế để hỗ trợ điều chỉnh sự cân bằng hormone thích hợp cần thiết để hỗ trợ mức năng lượng bình thường, sức sống vượt trội và tâm trạng cân bằng.

Viên uống nội tiết tố của Xtend-Life mang đến cho người sử dụng một nguồn Tribulus lành mạnh, kết hợp với các hoạt chất lành tính khác, giúp: 

  • Giảm các hội chứng khó chịu tiền kinh nguyệt (PMS) 
  • Hỗ trợ sức khỏe tổng thể và chức năng sinh sản của phụ nữ 
  • Kiểm soát sự thay đổi tâm trạng và cảm xúc đột ngột
  • Mang lại một chu kỳ kinh nguyệt khỏe mạnh 
  • Giảm thiểu  mụn do nội tiết tố

Tribulus hiện được xem là một trong những phương pháp hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến nội tiết tố nữ. Đó là lý do vì sao nó xuất hiện trong bản thành phần của Xtend-Life Hormone Support For Her. Sử dụng viên uống nội tiết tố của Xtend-Life mỗi ngày, sức khỏe phái đẹp được nâng cao hiệu quả!

Viên hỗ trợ nội tiết tố Hormone Support For Her Xtend-Life (90 Viên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *