Công thức cải tiến của viên uống vitamin tổng hợp Total Balance Xtend-Life

Trong 20 năm kể từ lần đầu tiên phát triển Total Balance, chúng tôi đã không ngừng nâng cấp công thức khi công nghệ mới được phát triển và có thêm các thành phần mới.

Đây là lần cải tiến thứ 9 của Total Balance, nó vẫn giữ lại nhiều thành phần cốt lõi tương tự nhưng có một số thay thế và nâng cấp đáng kể phù hợp với những thay đổi đối với Total Balance Premium, khiến nó trở thành phiên bản Total Balance mạnh mẽ và hiệu quả nhất.

Viên Uống Vitamin Tổng Hợp Cho Nam Xtend-Life Total Balance Men’s (120v)

Các thay đổi chính của Total Balance.

 • Vitamin K2 MK-4 giảm từ 180mcgs xuống 90mcgs và thêm 90mcgs Vitamin K2 MK-7 ở dạng MenaQ7 ® để nâng tổng số lên đến 180mcgs. MenaQ7 ® rất có lợi cho sức khỏe của cả xương và tim mạch; đó cũng là những gì chúng tôi đang sử dụng trong sản phẩm hỗ trợ tim mạch CX8 mới của mình. Để biết thêm thông tin về  Vitamin K2 MK-7 , hãy truy cập trang thành phần của chúng tôi, trang này bao gồm cuộc phỏng vấn độc quyền giữa nhà nghiên cứu Ivor Cummins và nhà khoa học chính tại NattoPharma, người sản xuất thành phần này.
 • Xtend-Life hiện đang sử dụng nguồn Vitamin D3 thuần chay.
 • Xtend-Life đã giảm mức độ Vitamin E alpha tocopherols bởi vì chúng tôi đã thêm vào một Tocotrienol tinh khiết được gọi là DeltaGold ® , có hàm lượng cao gamma T. ocotrienol . Vitamin E ở dạng alpha tocopherols khá yếu và nếu tỷ lệ này quá cao, nó sẽ cản trở hiệu quả của Tocotrienols, là một dạng Vitamin E nhưng mạnh hơn RẤT NHIỀU với một số lợi ích sức khỏe nghiêm trọng.
 • Xtend-Life đã đưa vào một liều hiệu quả của CyanthOx ® được chiết xuất từ ​​cây Hắc mai biển hữu cơ hoang dã được trồng ở độ cao trên cao nguyên Tây Tạng. Thành phần này có một số đặc tính tuyệt vời. Nó mạnh hơn rất nhiều so với Pycnogenol được biết đến rộng rãi (gấp 1,7 lần) và chiết xuất hạt nho (gấp 8 lần) được đo trên thang ORAC. Nó cũng có các đặc tính miễn dịch tuyệt vời và đã được chứng minh là có khả năng kích thích các tế bào gốc.
 • Đã thay thế axit Folic bằng Folate tự nhiên để cải thiện khả dụng sinh học.
 • Thêm chiết xuất rễ xương cựa để giúp tăng độ dài của telomere.
 • Xtend-Life đã thêm Pau D’Arco Extract để giúp kích thích tế bào gốc.
 • Bổ sung R-Lipoic Acid , là dạng tự nhiên của Alpha Lipoic acid và có nhiều tính năng sinh học hơn.
 • Xtend-Life bổ sung chiết xuất từ ​​tre để cung cấp một dạng silicon tự nhiên.

Viên uống vitamin Total Balance Men’s dành cho sức khỏe nam giới

Chúng tôi cũng đã thêm hai thành phần mới để giúp kích thích sản xuất tự nhiên của testosterone và để hỗ trợ sức khỏe của hệ thống nội tiết tố nam nói chung:

 • Chiết xuất Cistanche Tubulosa Stem. Đây là một chiết xuất thực vật cổ đại được cho là có đặc tính trẻ hóa tình dục đáng kinh ngạc. Chúng tôi lấy nguồn này từ cao nguyên Tây Tạng.
 • Xtend-life đã bao gồm chiết xuất Tribulus Terrestris, hỗ trợ hiệu quả của chúng trong việc giúp tăng cường testosterone.

Viên uống vitamin Total Balance Women’s dành cho sức khỏe phụ nữ

Chúng tôi cũng đã thêm Damiana và Sarsaarilla vào Total Balance Women’s. Đây là hai loại thuốc đông y được sử dụng rộng rãi trong việc hỗ trợ sức khỏe phụ nữ .

Viên uống vitamin tổng hợp Total Balance

Dòng sản phẩm Total Balance vốn đã là duy nhất trên thế giới với sự kết hợp của các thành phần, hiệu quả và chất lượng mà chúng tôi tin rằng không nơi nào sánh kịp. Khách hàng của chúng tôi có thể cảm nhận những lợi ích vốn có Total Balance và đồng thời là những tiến bộ mới nhất trong ngành bổ sung.

Vitamin Tổng Hợp Cho Phụ Nữ Xtend-Life Total Balance Women’s

Viên Uống Vitamin Tổng Hợp Cho Nam Xtend-Life Total Balance Men’s (120v)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *