Điều gì làm cho NR6 tốt hơn những sản phẩm khác?

NR6 đánh dấu sự kết thúc của một chặng đường dài phát triển sản phẩm của Xtend-Life, chính xác là 17 năm! Do sự quan tâm sâu rộng của chúng tôi đối với các cách tăng cường NAD +, Xtend-life cực kỳ tự tin rằng đang mang đến sự kết hợp tốt nhất của các thành phần để tăng cường sức khỏe tế bào của bạn.

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn lý do tại sao NR6 của chúng tôi tốt hơn các sản phẩm bổ sung khác mà bạn sẽ tìm thấy trên thị trường hiện nay và tại sao NR6 là lựa chọn tốt nhất của bạn để tăng cường NAD +.

Thành phần chính trong NR6, được gọi là nicotinamide riboside clorua, viết tắt là NR, được chứng minh lâm sàng để tăng mức độ nicotinamide adenine dinucleotide (NAD +) trong cơ thể. NAD + là một phân tử cực kỳ quan trọng hoạt động trong hàng trăm phản ứng trong tế bào.

Nicotinamide Riboside Clorua (NR)

Là một phần của quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của, chúng tôi kiểm tra từng lô NR để đảm bảo nó luôn đáp ứng các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận về NR. Ví dụ, mỗi lô NR được kiểm tra bởi một phòng thí nghiệm độc lập được GMP công nhận để đảm bảo độ tinh khiết và chất lượng.

Trans-resveratrol

Sirtuins và các gen mã hóa chúng đã là chủ đề của cuộc nghiên cứu ráo riết vì vai trò của chúng trong việc tăng tuổi thọ ở nấm men, giun, ruồi và chuột. Mặc dù chưa được chứng minh, người ta đã công nhận rằng sirtuins có thể có vai trò trong tuổi thọ ở người.

Sirtuins chịu trách nhiệm về một số tác dụng có lợi của việc tập thể dục và hạn chế calo (nhịn ăn).Sirtuins cũng được cho là hoạt động giống như một cơ quan điều hòa chính của ti thể (pin năng lượng của tế bào), làm tăng số lượng ti thể để phù hợp với nhu cầu năng lượng. Ngoài ra, sirtuins còn điều chỉnh nhiều quá trình như biểu hiện gen, chuyển hóa tế bào, sửa chữa DNA, chu kỳ tế bào, phát triển, phản ứng miễn dịch và bảo vệ thần kinh.

Pterostilbene là một chất kích hoạt sirtuin mà bạn có thể thấy được bao gồm trong một số chất bổ sung. Thành phần này được chiết xuất từ ​​quả việt quất. Chúng tôi đã chọn không sử dụng pterostilbene vì chúng tôi lo ngại về khả năng thành phần này làm tăng cholesterol “xấu” (LDL cholesterol) ở một số người.

Trong một nghiên cứu lâm sàng, cholesterol LDL tăng cao ở một số người sau khi dùng chất bổ sung NR cũng chứa pterostilbene. Người ta tin rằng pterostilbene là nguyên nhân làm tăng cholesterol LDL trong thử nghiệm lâm sàng đó. Để có được hiệu quả tương tự khi kích hoạt sirtuins, chúng tôi đang sử dụng trans-resveratrol vì nó đã là đối tượng của nhiều nghiên cứu lâm sàng và có hồ sơ an toàn tuyệt vời.

Piperine

Piperine (chiết xuất từ ​​hạt tiêu đen) được bao gồm để hỗ trợ cải thiện sinh khả dụng và hiệu quả của trans-resveratrol. Cả hai nghiên cứu lâm sàng và tiền lâm sàng đều chỉ ra rằng piperine làm tăng hiệu quả của trans-resveratrol.

Dimethylglycine, folate và Vitamin B12

Dimethylglycine , folate và Vitamin B12 hỗ trợ quá trình methyl hóa của cơ thể.

Methyl hóa là nơi một phân tử được gọi là nhóm metyl được thêm vào một phân tử khác, chẳng hạn như DNA hoặc protein, để phân tử đó có thể hoạt động. Các nhóm metyl được tạo ra bởi một quá trình được gọi là chu trình metyl hóa.

Chu trình methyl hóa liên quan đến rất nhiều phân tử khác nhau trong cơ thể, bao gồm S-adenosylmethionine (SAMe), homocysteine ​​và methionine, và phụ thuộc vào các chất dinh dưỡng cụ thể bao gồm folate và Vitamin B12.

Methyl hóa là điều cần thiết để có một sức khỏe tốt. Ví dụ về lý do tại sao chúng ta cần methyl hóa là: sao chép và sửa chữa DNA, sản xuất năng lượng, chức năng miễn dịch và tái chế glutathione. Glutathione giống như chất chống lại các gốc tự do và chất khử độc chính của tế bào.

Một ví dụ khác là sự methyl hóa homocysteine ​​biến phân tử đó thành methionine. Methionine là một axit amin thiết yếu và là axit amin hạn chế nhất trong khẩu phần ăn của con người. Ngược lại, mức homocysteine ​​cao là một yếu tố nguy cơ của các bệnh liên quan đến tuổi tác như bệnh tim mạch và loãng xương. Nói tóm lại, chúng ta muốn có nhiều methyl hóa để giữ cho mức homocysteine ​​tuần hoàn của chúng ta được kiểm soát và hỗ trợ nhiều phản ứng methyl hóa khác.

Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng khi bổ sung NR, có sự gia tăng mức độ các chất chuyển hóa methyl hóa của NAD + trong nước tiểu (chủ yếu là Methylated Nicotinamide hoặc MeNAD). Điều này cho thấy rằng cơ thể có thể đang sử dụng nhiều hơn các nhóm metyl có giá trị của nó.

Do đó, chúng ta cần đảm bảo rằng chúng ta cung cấp cho cơ thể đầy đủ các khối xây dựng methyl hóa trong khi bổ sung NR.

Dimethylglycine được chuyển hóa ở gan, nơi nó cung cấp hai nhóm methyl cho các phản ứng methyl hóa thông qua SAMe. Folate và Vitamin B12 là đồng yếu tố cần thiết cho quá trình methyl hóa và nếu không có đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu này, quá trình methyl hóa hiệu quả sẽ không thể xảy ra.

Bạn có thể thấy các chất bổ sung của các nhãn hiệu khác có chứa một thành phần được gọi là “betain khan”, còn được gọi là trimethylglycine. Cả dimethylglycine và trimethylglycine đều hỗ trợ quá trình metyl hóa. Xtend-Life đang sử dụng dimethylglycine vì nó được cho là hoạt động trong hệ thần kinh trung ương, chẳng hạn, nó có hiệu quả trong việc giảm co giật trong các nghiên cứu tiền lâm sàng, trong khi trimethylglycine không mang lại những lợi ích này.

Như bạn có thể thấy, Xtend-Life đã sử dụng cơ sở lý luận dựa trên khoa học để thiết kế sản NR6. Dựa trên các nghiên cứu lâm sàng và tiền lâm sàng, chúng tôi tin rằng chất bổ sung của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường.

hông chỉ thúc đẩy NAD + mà còn hỗ trợ tăng kích hoạt sirtuins và duy trì quá trình methyl hóa lành mạnh.

Các chất bổ sung để tăng cường NAD + đang là nhu cầu nóng ở thời điểm hiện tại và được coi là một bước đột phá trong khoa học về sự lão hóa khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ. Ở đây tại Xtend-Life, chúng tôi vượt ra khỏi những gì “đang có xu hướng” để cung cấp các chất bổ sung dựa trên bằng chứng lâm sàng và tiền lâm sàng chất lượng cao. Bạn có thể chắc chắn rằng sau 17 năm tìm kiếm các thành phần tốt nhất để hỗ trợ mức NAD + khỏe mạnh thì NR6 chính là một công thức thực sự vượt trội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *