Khi nào cần bổ sung viên nội tiết tố nữ Xtend-Life Hormone Support For Her?

Nội tiết tố nữ đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu đối với cơ thể phụ nữ. Tuy nhiên, ở mỗi giai đoạn phát triển, lượng hormone của phụ nữ lại biến đổi khác nhau. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người phụ nữ. 

Bằng cách tác động trực tiếp đến não bộ – tuyến yên – buồng trứng,  Xtend-Life Hormone Support For Her giúp điều chỉnh mức độ hormone estrogen, progesterone và testosterone để đáp ứng nhu cầu của các cơ quan chức năng khác nhau. Vậy, khi nào thì nên sử dụng viên uống nội tiết tố của Xtend-Life?

SỬ DỤNG XTEND-LIFE SUPPORT FOR HER TRONG GIAI ĐOẠN TIỀN MÃN KINH 

Viên uống nội tiết tố nữ của Xtend-Life nên được sử dụng trong thời kỳ tiền mãn kinh. Bởi đây là thời điểm buồng trứng của phụ nữ bắt đầu suy giảm kéo theo nồng độ progesterone và estrogen trong cơ thể thấp hơn so với bình thường. Lúc này, các hormone hướng sinh dục như FSH và LH lại tăng tiết, dẫn đến cơ chế phản hồi tiêu cực, gây tăng sản xuất estrogen. 

Cơ chế này lặp đi lặp lại nhiều lần, dẫn đến sự biến động cực kỳ khó lường của lượng hormone trong giai đoạn không mấy dễ chịu này. Đây là lý do nội tiết tố nữ tuổi tiền mãn kinh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, gây ra vô số rắc rối cho phụ nữ. Một ảnh hưởng nghiêm là việc làm gián đoạn quá trình trưởng thành của trứng, dẫn đến khó rụng trứng hoặc không thể rụng trứng.

Xtend-Life Hormone Support For Her giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng rối loạn nội tiết tố nữ estrogen, giúp cân bằng nội tiết tố nữ và giải quyết các triệu chứng rối loạn trong thời kỳ tiền mãn kinh, bao gồm:

  • Bất thường về kinh nguyệt
  • Những cơn bốc hỏa bộc phát
  • Đổ mồ hôi nhiều về đêm
  • Chóng mặt, khó thở, rối loạn nhịp tim,..
  • Trí nhớ bị suy giảm và thiếu tập trung
  • Tính cách thất thường và dễ gắt gỏng
  • Giảm ham muốn trong tình dục và khô rát âm đạo

KHI NÀO CẦN BỔ SUNG VIÊN NỘI TIẾT TỐ NỮ XTEND-LIFE HORMONE SUPPORT FOR HER?

SỬ DỤNG XTEND-LIFE SUPPORT FOR HER TRONG GIAI ĐOẠN MÃN KINH 

Nhiều phụ nữ đang hoặc đã trải qua thời kỳ mãn kinh băn khoăn không biết có nên bổ sung nội tiết tố hay không. Trên thực tế, điều này là rất cần thiết.

Viên uống nội tiết tố đến từ New Zealand này giúp tăng cường nồng độ hormone, nhằm duy trì hoặc cải thiện chức năng của các cơ quan trong cơ thể. Đồng thời, việc tăng cường estrogen có thể làm giảm các triệu chứng ở âm đạo như khô, ngứa, rát và đau khi quan hệ tình dục. 

Xtend-Life Hormone Support For Her rất cần thiết cho những người trong thời kỳ mãn kinh vì có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh khác như bệnh tim, đột quỵ, loãng xương sa sút trí tuệ và tiểu đường,…

SỬ DỤNG XTEND-LIFE SUPPORT FOR HER TRONG GIAI ĐOẠN SAU SINH

Khi mang thai, nồng độ hormone estrogen trong cơ thể mẹ bầu tăng lên đáng kể so với bình thường. Tuy nhiên, sau khi sinh con, hormone estrogen sẽ nhường chỗ cho prolactin tăng lên để giúp mẹ tiết sữa cho con bú. Điều này đồng nghĩa với việc lượng estrogen giảm đi đáng kể.

Về mặt lý thuyết, khi cơ thể  mẹ hồi phục và ngừng cho con bú, nồng độ estrogen sẽ trở lại bình thường. Tuy nhiên, trên thực tế, hơn 80% phụ nữ không thể tự mình cân bằng lại nội tiết tố. Đặc biệt, đối với phụ nữ sau 30 tuổi, quá trình cân bằng nội tiết tố nữ estrogen càng khó khăn hơn. Đó là lý do vì sao phụ nữ nên sử dụng viên nội tiết tố Hormone Support For Her sau sinh.

KHI NÀO CẦN BỔ SUNG VIÊN NỘI TIẾT TỐ NỮ XTEND-LIFE HORMONE SUPPORT FOR HER?

SỬ DỤNG XTEND-LIFE SUPPORT FOR HER SAU KHI CẮT BỎ BUỒNG TRỨNG

Nếu người phụ nữ phải cắt bỏ buồng trứng thì hàm lượng  estrogen ở trong cơ thể của họ gần như là con số không. Lúc này, phụ nữ có nguy cơ gặp phải các triệu chứng giống thời kỳ mãn kinh và cần bổ sung nội tiết tố thông qua viên uống nội tiết tố của Xtend-Life.

Hormone Support For Her là một giải pháp thay thế tự nhiên và an toàn, kết hợp các thành phần hỗ trợ sức khỏe phụ nữ hoạt động hiệp đồng để cải thiện những vấn đề liên quan đến nội tiết tố. Công thức đặc biệt của Xtend-Life Hormone-Support For Her giúp tạo ra kết quả chưa từng có trong ngành sức khỏe nội tiết tự nhiên. Việc sử dụng liệu pháp tăng cường nội tiết tố này sẽ mang lại kết quả đáng mong đợi cho từng giai đoạn khác nhau.

Viên hỗ trợ nội tiết tố Hormone Support For Her Xtend-Life (90 Viên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *