Tăng đề kháng và bảo vệ hệ hô hấp cho người lớn tuổi trong mùa dịch

Ông bà bố mẹ, người lớn tuổi và đặc biệt là người có bệnh nền, là những đối tượng có nguy cơ cao dễ chịu những tổn thương nghiêm trọng trong đại dịch COVID-19 này. Vì vậy, họ cần có một hệ miễn dịch khỏe mạnh, làm lá chắn chống lại sự tấn công của virus gây gây bệnh. 

Xtend-Life Lung Support Plus: Viên Uống Tăng Cường Sức Khỏe Phổi

Mật ong Manuka – giải pháp tăng cường sức đề kháng và bảo vệ hô hấp tự nhiên

Thông qua nhiều nghiên cứu khoa học thì mật ong Manuka và keo ong là hai 2 thành phần tự nhiên hiếm hoi đã được kiểm chứng có khả năng sát khuẩn và hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp. Nhờ vào đặc tính kháng khuẩn độc đáo cao gấp 4 lần so với mật ong thường. Bên cạnh đó, mật ong Manuka được ví như “chất vàng lỏng” mang lại lợi ích vượt trội cho hệ miễn dịch tự nhiên, tăng sức đề kháng cho cơ thể. 

6 loại thuốc bổ tự nhiên có công dụng tăng cường sức đề kháng và bảo vệ hô hấp tự nhiên

Deep Blue Health gợi ý bạn 6 sản phẩm từ mật ong Manuka được nhập khẩu chính hãng từ New Zealand. Đem lại lợi ích hỗ trợ xây dựng và củng cố hệ miễn dịch toàn diện và hệ hô hấp, an toàn sử dụng hàng ngày cho người lớn tuổi. 

Viên uống bổ phổi – tăng sức đề kháng 

Tăng đề kháng và bảo vệ hệ hô hấp cho người lớn tuổi trong mùa dịch

Viên uống bổ phổi Xtend-Life Lung Support kết hợp 4 loại nấm dược liệu và chiết xuất hạt nho New Zealand nguyên chất nhằm cung cấp luồng oxy lành mạnh đến tất cả tế bào trong cơ thể. Đảm bảo các cơ quan chức năng, đặc biệt là phổi và đường hô hấp hoạt động thuận lợi, mang lại lợi ích sức khỏe bền vững

  • Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh về đường hô hấp 
  • Cải thiện và nâng cao chức năng đường hô hấp và phổi 
  • Tăng cường chức năng hệ miễn dịch và sức đề kháng cho người lớn tuổi

Xịt họng keo ong kháng khuẩn 

Tăng đề kháng và bảo vệ hệ hô hấp cho người lớn tuổi trong mùa dịch

Theo một nghiên cứu được thực hiện tại Science Direct thì hoạt chất trong keo ong có khả năng can thiệp vào tế bào bị virus SARS-Cov-2 tấn công. Đồng nghĩa với việc keo ong có thể ức chế được tiền viêm PAK1 ở bệnh nhân COVID-19. 

Do đó, sử dụng chai xịt keo ong Deep Blue Health Propolis Spray Plus chính là một trong những giải pháp tiện lợi giúp phòng ngừa và làm giảm mức độ tổn hại do virus corona gây ra đối với phổi và đường hô hấp. Không dừng lại ở đó, xịt keo ong Deep Blue Health còn hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch cơ thể bằng cách bảo vệ cơ thể khỏi độc tố từ môi trường. Sản phẩm đặc biệt thích hợp với những người lớn tuổi thường mệt mỏi, dễ ốm, thiếu năng lượng hay có bệnh nền. 

Viên uống Vitamin tổng hợp 

Tăng đề kháng và bảo vệ hệ hô hấp cho người lớn tuổi trong mùa dịch

Đối với những ai có khả năng hấp thu dinh dưỡng kém, biếng ăn, ăn không ngon hay có bệnh về gan, thận,…thì viên uống bổ sung Multi – Vitamin Deep Blue Health chính là giải pháp hiệu quả để duy trì sức đề kháng. Đồng thời nâng cao sức khoẻ và hỗ trợ điều trị bệnh suy nhược cơ thể, đặc biệt là ở người lớn tuổi mắc bệnh nền. 

Mật ong Manuka 100% nguyên chất 

Tăng đề kháng và bảo vệ hệ hô hấp cho người lớn tuổi trong mùa dịch

Mật ong Manuka đã được chứng minh là có khả năng tiêu diệt vi khuẩn H.P – một loại vi khuẩn gây ra bệnh lý về dạ dày và dẫn đến ung thư. Do đó, mật ong Manuka 100% nguyên chất từ thương hiệu Deep Blue Health được tin dùng với khả năng điều trị bệnh liên quan đến dạ dày mà người lớn tuổi thường mắc phải như là trào ngược dạ dày, đau loét dạ dày, viêm dạ dày. Đồng thời, sử dụng mật ong Manuka nguyên chất còn mang lại lợi ích tăng sức đề kháng tự nhiên. Cùng với đặc tính kháng khuẩn, kháng virus mạnh mẽ giúp hỗ trợ làm lành vết thương nhanh chóng và ngăn ngừa nhiễm trùng. 

Kẹo ngậm giảm ho hữu cơ mật ong Manuka 

Tăng đề kháng và bảo vệ hệ hô hấp cho người lớn tuổi trong mùa dịch

Kẹo ngậm trị ho, đau họng Organic Manuka Honey Lozenges chính là liều thuốc làm ấm họng, thông khiếu, giảm triệu chứng ho, viêm, đau rát họng mà không chứa thành phần kháng sinh gây hại. Nhờ vào công thức điều chế độc đáo từ mật ong Manuka MG250+ – với chỉ số UFM 10+. Đây là loại mật ong nổi tiếng thế giới với khả năng cung cấp giá trị dinh dưỡng và đặc tính kháng khuẩn tự nhiên vượt trội. 

Siro giảm ho hữu cơ mật ong Manuka 

Tăng đề kháng và bảo vệ hệ hô hấp cho người lớn tuổi trong mùa dịch

Siro giảm ho hữu cơ Organic Manuka Throat & Chest Syrup MG550+ được điều chế dựa trên phương pháp lâu đời mang lại lợi ích trị và khắc phục tình trạng ho, sưng viêm phế quản, cảm lạnh theo mùa. Ngoài ra còn tăng sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể nhờ sự kết hợp của 5 thành phần hữu cơ như mật ong Manuka, keo ong, Elderflower, Thyme và chiết xuất Echinacea.

Nhờ đặc tính kháng khuẩn, chống oxy hóa vượt trội mà keo ong và mật ong Manuka đều trở thành thành phần quan trọng, điều chế nên nhiều loại thuốc tăng cường đề kháng tự nhiên. Hy vọng qua bài viết chia sẻ thông tin của 6 loại thuốc làm từ mật ong và keo ong sẽ giúp các bạn có thêm lựa chọn về giải pháp tăng cường sức đề kháng mùa dịch này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *