Viên uống bổ phổi Xtend-Life Lung-Support Plus dành cho những đối tượng nào?

Phổi và các cơ quan hệ hô hấp khỏe mạnh rất quan trọng đối với sức khỏe và hoạt động hằng ngày của chúng ta. Xtend-Life Lung Support Plus là thực phẩm chức năng tự nhiên giúp tăng cường sức khỏe phổi. Vậy, những đối tượng nào nên sử dụng viên uống bổ phổi của Xtend-Life?

Xtend-Life Lung Support Plus: Viên Uống Tăng Cường Sức Khỏe Phổi

Viên uống bổ phổi Xtend-Life Lung-Support Plus dành cho những đối tượng nào?

NGƯỜI CÓ HỆ MIỄN DỊCH KÉM

Theo y học cổ truyền, “chính khí tồn nội, tà bất khả can”. Điều này có nghĩa là hệ thống miễn dịch của cơ thể là một “chính khí” đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa các bệnh do vi rút và vi khuẩn cho phổi. Tức là, hệ miễn dịch phải khỏe mạnh thì “tà” mới không thể xâm nhập vào phổi. 

Hệ thống miễn dịch giống như một bức tường vững chắc bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của virus và giúp chống lại bệnh tật. Để tăng cường miễn dịch hiệu quả, cần phải hiểu hệ thống miễn dịch của cơ thể được cấu tạo như thế nào và vai trò của nó.

Theo phân loại chức năng hệ thống miễn dịch được chia thành hai loại cơ bản là hệ thống miễn dịch không đặc hiệu và hệ thống miễn dịch đặc hiệu.  Hệ thống miễn dịch không đặc hiệu bao gồm hệ thống da và niêm mạc. 

Hệ thống niêm mạc của đường hô hấp đóng vai trò rất quan trọng trong việc ngăn ngừa các bệnh do vi khuẩn gây ra. Các niêm mạc của đường hô hấp trên, bao gồm cả mũi, họng, khi bị tổn thương (kể cả những vết thương nhẹ) sẽ làm tăng nguy cơ tổn thương cho cơ thể, tạo điều kiện thuận lợi cho sự xâm nhập của vi khuẩn và gây ra các triệu chứng bệnh và các biến chứng sau đó.

Hệ thống miễn dịch đặc hiệu là một dạng miễn dịch qua trung gian tế bào. Ở đây, cụ thể là bạch cầu, tế bào lympho B, tế bào lympho T và đại thực bào. Không đủ số lượng hoặc chất lượng của các tế bào này sẽ làm tăng nguy cơ và tạo điều kiện thuận lợi cho sự tấn công của virus. 

Vì vậy, việc bảo vệ và tăng cường chức năng của các tế bào này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sức khỏe và tính mạng con người. Đặc biệt là sự an toàn cho mọi người trước những căn bệnh liên quan đến phổi ngày càng phổ biến như hiện nay.

Do đó, việc phòng ngừa bằng cách tăng cường miễn dịch và xây dựng sức đề kháng là phương pháp hiệu quả nhất để bảo vệ phổi và hệ thống hô hấp. Các chuyên da khuyên dùng Xtend-Life Lung Support Plus chứa các thành phần thảo dược, giàu dưỡng chất để tăng cường hệ miễn dịch, chống lại các tác nhân gây hại cho phổi.

Viên uống bổ phổi Xtend-Life Lung-Support Plus dành cho những đối tượng nào?

NGƯỜI ĐANG SỬ DỤNG VÀ ĐÃ CAI THUỐC LÁ

Hút thuốc, hoặc tiếp xúc thụ động thường xuyên với khói thuốc là nguyên nhân chính gây ra tình trạng phổi kém và làm  tăng nguy cơ ung thư phổi. Những người hút thuốc lá thường xuyên có nguy cơ  mắc các bệnh về phổi cao hơn rất nhiều như xơ phổi, hen suyễn, viêm phổi,  tắc nghẽn phổi mãn tính…

Khói thuốc lá chứa nhiều loại hóa chất, bao gồm carbon monoxide, nicotine và các chất khác gây độc cho phổi và hệ hô hấp. Phổi cũng bị ảnh hưởng xấu.

Trong quá trình sử dụng và kể sau cai thuốc, phổi cũng đã phần nào gặp những tổn thương không thể tránh khỏi.

Xtend-Life Lung Support Plus chứa chiết xuất từ ​​nấm dược liệu và  hạt nho. Các loại thảo dược thiên nhiên này đã được coi là thảo dược trong đông y từ hàng nghìn năm nay có tác dụng làm sạch và hỗ trợ phổi rất hiệu quả. 

Do đó, viên uống bổ phổi Xtend-Life giúp chống oxy hóa mạnh mẽ, hỗ trợ sức khỏe, sinh lực và chữa lành các cơ quan quan trọng cho những người đang hoặc đã ngừng sử dụng thuốc lá. Tuy nhiên, Xtend-Life Lung Support Plus không phải là thuốc hỗ trợ cai thuốc lá và  không thể bù đắp được tất cả những tác hại do việc hút thuốc gây ra.

Viên uống bổ phổi Xtend-Life Lung-Support Plus dành cho những đối tượng nào?

NGƯỜI CÓ HỆ HÔ HẤP YẾU VÀ MẮC PHẢI BỆNH HEN SUYỄN

Hệ hô hấp yếu nói chung và bệnh hen suyễn nói riêng sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động và sức khỏe tổng thể.

Hen suyễn là một căn bệnh phổ biến do đường hô hấp yếu và một bệnh viêm đường hô hấp gây ra bởi các phản ứng viêm và dị ứng phức tạp dẫn đến  co thắt phế quản. Trạng thái này có thể được hoàn nguyên hoàn toàn hoặc một phần. Các triệu chứng chính của bệnh này là khó thở, tức ngực, ho, có chất nhầy màu trắng dính và khó tống ra ngoài. Chúng ta biết đến căn bệnh này với một cái tên  khác là bệnh hen suyễn. Căn bệnh về đường hô hấp này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Các cơn hen phế quản có thể xảy ra sau khi xảy ra các yếu tố khởi phát như thay đổi thời tiết, tập thể dục, tiếp xúc với  dị nguyên. Khó thở gây cản trở sinh hoạt hàng ngày, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh.

Xtend-Life Lung Support Plus có chứa đông trùng hạ thảo và nấm vân chi, có tác dụng hỗ trợ hoạt động hô hấp ở phổi.

NGƯỜI MẮC CÁC BỆNH VỀ PHỔI VÀ ĐANG PHỤC HỒI SAU COVID19

Viên uống bổ phổi Xtend-Life giúp phục hồi chức năng phổi cho những đối tượng mắc các bệnh về phổi như phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), tăng áp động mạch phổi, bệnh phổi kẽ, hậu COVID19,…

Xtend-Life Lung Support Plus góp phần phục hồi dinh dưỡng, chức năng phổi và tăng sức đề kháng cho phổi của bệnh nhân đã, và đang mắc các bệnh về phổi. Đồng thời, còn hỗ trợ và cải thiện các triệu chứng như nghẹt mũi, tiết đờm do các bệnh ảnh hưởng đến phổi mang lại. Quan trọng hơn, nó giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, bổ sung  năng lượng, bảo vệ tế bào phổi khỏi sự tấn công của virus.

Viên uống bổ phổi Xtend-Life giúp giải độc phổi, nâng cao sức đề kháng và hỗ trợ điều trị các triệu chứng trên bệnh nhân hậu COVID-19 thông qua việc loại bỏ các độc tố còn tồn dư trước đó mà virus corona mang lại.

Viên uống tăng cường sức khỏe phổi Xtend-Life Lung Support Plus hỗ trợ sức khỏe tổng thể từ hệ miễn dịch một cách tự nhiên, thúc đẩy nâng cao sức khỏe phổi và đường hô hấp khỏe mạnh. Do đó, phù hợp với tất cả mọi đối tượng, đặc biệt là những người đang gặp các vấn đề về phổi. Bảo vệ lá phổi của bạn, sử dụng Xtend-Life Lung Support Plus ngay hôm nay!

Viên Uống Bổ Phổi Xtend Life Lung Support Plus (120 Viên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *