VITAMIN TỔNG HỢP CHO TRẺ TOTAL BALANCE CHILDREN’S VÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sự tăng trưởng và phát triển của trẻ em cần một lượng đầy đủ vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác. Để có một hệ thống dinh dưỡng hoàn chỉnh dành cho trẻ, Xtend-Life đã nghiên cứu thành công viên uống bổ sung vitamin tổng hợp dành cho trẻ Total Balance Children’s. 

Total Balance Children’s cung cấp nguồn dinh dưỡng tự nhiên giúp duy trì các tế bào khỏe mạnh, giảm nguy cơ mắc các bệnh phổ biến, đồng thời tăng cường sự phát triển của tế bào. 

Liều lượng khuyến cáo của viên uống vitamin tổng hợp Total Balance dành cho trẻ như thế nào?

Liều lượng dùng hàng ngày:

  • Trẻ từ 4 – 5 tuổi: 2 viên
  • Trẻ từ 6 – 12 tuổi: 3 viên

Để có kết quả tối ưu, nên uống viên đầu tiên vào buổi sáng.

Những lợi ích mà viên uống vitamin tổng hợp Total Balance Children’s mang lại là gì?

VITAMIN TỔNG HỢP CHO TRẺ TOTAL BALANCE CHILDREN’S VÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 3
TOTAL BALANCE CHILDREN’S

Total Balance dành cho trẻ giúp cung cấp chất dinh dưỡng cho tất cả các cơ quan trong cơ thể, bao gồm cả việc hỗ trợ sự phát triển của não bộ. Các chất dinh dưỡng như Kem, Dimethylglycine (DMG), được biết có thể hỗ trợ chức năng não, giúp thúc đẩy tâm trạng ổn định và khả năng tập trung. Nó cũng hỗ trợ hệ thống tiêu hóa bằng cách tối ưu hóa sự hấp thụ các chất dinh dưỡng, tăng cường hệ thống miễn dịch.

Viên uống bổ sung nhanh chóng các chất dinh dưỡng cần thiết mà một số trẻ khó có thể có được chỉ qua chế độ ăn uống. Các thành phần sử dụng trong sản phẩm đều được chọn lựa kỹ, đạt chất lượng cao để bảo đảm hỗ trợ sự hấp thụ hiệu quả nhất.

Viên uống vitamin tổng hợp Total Balance Children’s có gì khác biệt so với các sản phẩm bổ sung dành cho trẻ trên thị trường?

Hầu hết các sản phẩm bổ sung vitamin cho trẻ em là các công thức tổng hợp vitamin, khoáng chất đơn giản, thường sử dụng các thành phần tổng hợp, kém hấp thu. Do chi phí, nên một số chất dinh dưỡng thiết yếu không được bổ sung trong sản phẩm.

Total Balance Children’s khác biệt vì nó cung cấp một loạt các vitamin và khoáng chất đặc biệt, cũng như nhiều chất dinh dưỡng quý giá khác mà không có được trong chế độ ăn uống thông thường. Ví dụ một số thành phần đặc biệt như chiết xuất từ lá olive hỗ trợ khả năng miễn dịch, Lô hội hỗ trợ tiêu hóa và Dimethylglycine (DMG) hỗ trợ mức độ tập trung lành mạnh. 

Viên uống vitamin tổng hợp Total Balance Children’s cung cấp quá nhiều năng lượng thì có thể khiến trẻ mất ngủ không?

VITAMIN TỔNG HỢP CHO TRẺ TOTAL BALANCE CHILDREN’S VÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 2
VITAMIN TỔNG HỢP CHO TRẺ TOTAL BALANCE CHILDREN’S

Trẻ sẽ có nhiều năng lượng hơn khi dùng Total Balance, nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng đến khả năng ngủ ngon của trẻ. Vì một số thành phần có thể có tác dụng kích thích nhẹ ở một số người, vì thế nên cho trẻ uống thuốc trước bữa tối để đảm bảo giấc ngủ không bị gián đoạn.

Viên uống vitamin tổng hợp Total Balance Children’s có thể giúp trẻ tăng khả năng tập trung không?

Vitamin tổng hợp Total Balance dành cho trẻ em có khả năng hỗ trợ sức khỏe tổng thể. Sản phẩm chứa nhiều thành phần khác nhau có thể giúp tăng cường chức năng não của trẻ bằng cách hỗ trợ sự tập trung và cân bằng tâm trạng. 

Trẻ có gặp tác dụng phụ nào khi dùng vitamin tổng hợp Total Balance Children’s không?

Tác dụng phụ rất hiếm khi xảy ra, nhưng trong vài ngày đầu sử dụng, trẻ có thể gặp các triệu chứng nhỏ như thay đổi tiêu hóa, đau đầu nhẹ hoặc thay đổi tâm trạng. Điều này có thể xảy ra vì Total Balance giúp kích hoạt hệ thống để xử lý các chất độc trong cơ thể. Vì thế, nên cho trẻ sử dụng một nửa liều lượng cho đến khi các triệu chứng đó biến mất. 

Viên uống vitamin tổng hợp Total Balance Children’s có giúp loại bỏ các bệnh dị ứng ở trẻ không?

Có nhiều nguyên nhân gây ra dị ứng, một trong số đó là sự thiếu hụt chất dinh dưỡng. Các triệu chứng dị ứng là một cơ chế phản ứng miễn dịch khi cơ thể cố gắng kiểm soát một loạt các chất độc. Total Balance dành cho trẻ giúp hỗ trợ chức năng tối ưu của hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể kiểm soát các phản ứng miễn dịch khác nhau và hạn chế các triệu chứng như sốt. 

Chức năng của lớp phủ bên trên viên nén Total Balance Children’s là gì?

VITAMIN TỔNG HỢP CHO TRẺ TOTAL BALANCE CHILDREN’S VÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 1
Chức năng lớp phủ

Lớp phủ trong ruột viên nén Total Balance bảo vệ một số thành phần đặc biệt, chẳng hạn như SAMe , không bị axit dạ dày phá hủy. Lớp phủ trong ruột đảm bảo viên nén không bắt đầu hòa tan cho đến khi chúng đi vào ruột non, nơi có thể xảy ra sự hấp thu tốt nhất có thể.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như hỗ trợ mua hàng, hãy xem tại trang web chính thức xtendlife.com.vn hoặc liên hệ số điện thoại 058.625.6899 để được hỗ trợ.

Vitamin tổng hợp cho trẻ em Total Balance Children’s (90 viên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *