Xtend-life Zupafood Greenz – Giải pháp tăng cường năng lượng và thải độc cho cơ thể

Siêu thực phẩm kiềm hóa xanh Xtend-Life Zupafood GREENZ chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa cần thiết. Đây là một công thức hỗn hợp đa dạng của các loại rau và các loại thực phẩm bổ dưỡng khác để cung cấp năng lượng và giải độc cho cơ thể.

Siêu thực phẩm kiềm hóa xanh Zupafood Greenz và những câu hỏi thường gặp 1

SIÊU THỰC PHẨM KIỀM KIỀM HÓA XANH XTEND-LIFE ZUPAFOOD GREENZ LÀ GÌ?

Xtend-Life Zupafood GREENZ là thực phẩm bổ sung một hàm lượng lớn rau, trái cây, tảo và cỏ đã được nén chặt và chưng cất thành dạng bột. Siêu thực phẩm kiềm hóa xanh của Xtend-Life chứa nhiều loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng như cỏ lúa mạch, cỏ lúa mì, tảo xoắn, chlorella, rau và trái cây. Bột dễ dàng hấp thụ vào cơ thể, vì vậy đây là một cách nhanh chóng và thuận tiện để có được lượng rau và vitamin cho cơ thể! 

Hầu hết mọi người không nhận được chất dinh dưỡng hàng ngày của họ khi nói đến rau! Nếu bạn là người quá bận rộn để nấu các bữa ăn hoàn toàn từ thực vật hoặc không phải là người thích ăn rau, thì đây là sản phẩm dành cho bạn! Chỉ một gói Xtend-Life Zupafood GREENZ chứa tất cả các siêu thực phẩm mà cơ thể bạn cần! Đó là một cách đơn giản, ngon miệng để bạn có được lượng rau xanh bổ dưỡng hàng ngày.

Với sự kết hợp của các siêu thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, Xtend-Life Zupafood GREENZ sẽ giúp bạn luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng suốt cả ngày dài! Bổ sung rau xanh vào thói quen hàng ngày rất tốt cho đường ruột, làn da và hệ thống miễn dịch của bạn! Chúng cũng thường rất giàu Vitamin A & C do hiệu lực của mỗi thành phần

SIÊU THỰC PHẨM KIỀM KIỀM HÓA XANH XTEND-LIFE TĂNG CƯỜNG NĂNG LƯỢNG CHO CƠ THỂ

Hãy tưởng tượng có bao nhiêu hệ thống chính mà cơ thể duy trì mỗi ngày – hệ xương, cơ bắp, thần kinh, nội tiết, tim mạch, bạch huyết, hô hấp, tiêu hóa, tiết niệu và sinh sản! Với tất cả các hệ thống cơ quan này, cơ thể bạn sẽ cần một số nguyên liệu thô để đảm bảo tất cả các bộ phận hoạt động tối ưu.

Bạn có biết rằng cơ thể cần ít nhất 30 loại vitamin, khoáng chất và các thành phần khác trong chế độ ăn uống? Tuy nhiên, cơ thể của bạn không có khả năng sản xuất hầu hết các chất dinh dưỡng này với số lượng đủ. Chính vì vậy bạn cần bồi bổ cho mình những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng!

Là một loại thực phẩm bổ sung, Xtend-Life Zupafood GREENZ có thể mang lại những lợi ích đáng kể cho sức khỏe của bạn. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng siêu thực phẩm kiềm hóa xanh của Xtend-Life giàu vitamin và khoáng chất như:

 • Vitamin A
 • Vitamin Bs
 • Vitamin C
 • Vitamin D
 • Vitamin E
 • Vitamin K
 • Canxi
 • Iốt
 • Selen
 • Magiê
 • Phốt pho
 • Kali
 • Chromium
 • Mangan
 • Kẽm
 • Các chất chống oxy hóa và những hợp chất thực vật mạnh

Mặc dù Xtend-Life Zupafood GREENZ là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng có hàm lượng calo thấp, nhưng chúng chứa các vitamin B có vai trò trong quá trình chuyển hóa năng lượng và vận chuyển oxy có thể giúp giảm mệt mỏi và mệt mỏi.

Các thành phần dạng bột trong siêu thực phẩm Xtend-Life như rau bina và cải xoăn là nguồn cung cấp sắt tự nhiên. Cảm thấy mệt mỏi là một tác dụng phụ phổ biến của việc thiếu sắt. Tiêu thụ Xtend-Life Zupafood GREENZ có thể giúp hỗ trợ mức sắt lành mạnh, do đó  giúp hỗ trợ mức năng lượng lành mạnh. 

  Ngoài ra, những phụ nữ dùng siêu thực phẩm kiềm hóa xanh của Xtend-Life cùng với 1 thìa chiết xuất trà xanh hàng ngày trong 12 tuần có thể tăng đáng kể năng lượng so với giả dược.

Xtend-life Zupafood Greenz - Giải pháp tăng cường năng lượng và thải độc cho cơ thể

XTEND-LIFE ZUPAFOOD GREENZ GIÚP THẢI ĐỘC CHO CƠ THỂ

Nếu bạn muốn giải độc cơ thể, siêu thực phẩm  xanh có tính kiềm của Xtend-Life, là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Xtend-Life Zupafood GREENZ  giúp tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể, cần thiết để giải độc hiệu quả. 

Điều này là do siêu rau xanh của Xtend-Life chứa các thành phần hữu cơ có đặc tính chống oxy hóa. Những chất chống oxy hóa này hỗ trợ sức khỏe tổng thể bằng cách chống lại các gốc tự do trong cơ thể và  ngăn ngừa tổn thương tế bào.  

Một thành phần nổi tiếng có mặt trong Xtend-Life Zupafood GREENZ để giải độc cơ thể là tảo xoắn, nó đã được sử dụng như một phương thuốc tự nhiên từ thời cổ đại. Spirulina giúp liên kết các chất độc trong đường tiêu hóa và loại bỏ chúng ra ngoài cơ thể một cách tự nhiên. Nó giúp loại bỏ các kim loại nặng, thuốc trừ sâu và các chất độc khác ra khỏi cơ thể đồng thời cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết. 

Cỏ lúa mì cũng là một siêu thực phẩm giúp cơ thể  giải độc. Cỏ lúa mì rất giàu chất diệp lục, giúp làm sạch máu và gan. Nó cũng giúp kiềm hóa cơ thể và giảm viêm.

Có nhiều cách mà bạn có thể sử dụng siêu thực phẩm kiềm hóa xanh Xtend-Life để giải độc và tăng cường năng lượng. Bạn có thể thêm Xtend-Life Zupafood GREENZ vào sinh tố, nước trái cây hoặc đồ lắc protein hoặc pha với nước và trà. 

Tăng cường năng lượng và giải độc rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể, nhưng việc tìm ra thời gian và động lực có thể là một thách thức. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để giải độc cơ thể một cách tự nhiên đồng thời cung cấp năng lượng cho cả ngày, hãy sử dụng siêu thực phẩm kiềm hóa xanh Xtend-Life Zupafood GREENZ!

Siêu thực phẩm xanh Zupafood GREENZ Xtend-Life (30 gói)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *