10 lý do bạn nên sử dụng siêu thực phẩm kiềm hóa xanh Zupafood Greenz mỗi ngày

Cứ 10 người trưởng thành thì chỉ có một người tiêu thụ đủ trái cây và rau quả hàng ngày. Trái cây và rau quả là không thể thiếu đối với sức khỏe của bạn, cung cấp các vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa cần thiết. Điều này bao gồm các loại rau lá xanh đậm như cải xoăn và rau bina, và các loại trái cây như táo, dâu tây, quả việt quất,… Khi bạn không hấp thụ những thực phẩm bổ dưỡng này, bạn đang bỏ lỡ các chất dinh dưỡng giúp cơ thể hoạt động tối ưu, bao gồm sắt, Vitamin C và Vitamin A.

Siêu thực phẩm kiềm hóa xanh Xtend-Life Zupafood GREENZ dễ dàng kết hợp vào chế độ ăn uống của bạn và giúp thu hẹp khoảng cách để tăng mức tiêu thụ chất dinh dưỡng của bạn. Thêm vào đó, Xtend-Life Zupafood GREENZ cực kỳ dễ sử dụng, pha chế thành một ly sinh tố và bạn có thể tăng lượng chất dinh dưỡng của mình trong vòng vài phút. Dưới đây là 10 lý do bạn nên thêm siêu thực phẩm kiềm hóa xanh của Xtend-Life vào thói quen của mình. 

Siêu thực phẩm Xtend-Life Zupa Protein GREENZ vị chuối (227gr)

10 lý do bạn nên sử dụng siêu thực phẩm kiềm hóa xanh Zupafood Greenz mỗI ngày

10 lý do bạn nên sử dụng siêu thực phẩm kiềm hóa xanh Zupafood Greenz mỗI ngày

1. Hấp thụ nhanh 

Khi trái cây và rau quả được nghiền mịn và tiêu thụ ở dạng lỏng, chúng sẽ hấp thụ nhanh chóng và không phải đợi cơ thể bạn phân hủy. Bởi vì chúng đã được chia nhỏ, cơ thể bạn có thể nhận được nhiều chất dinh dưỡng hơn bình thường. 

Xtend-Life Zupafood GREENZ có chứa chất chống oxy hóa mạnh, bao gồm polyphenol, làm giảm căng thẳng oxy hóa. Khi bột siêu thực phẩm của Xtend-Life được hòa tan trong một chất lỏng, cơ thể bạn có thể sử dụng các chất dinh dưỡng ngay lập tức, đặc biệt là khi uống lúc đói.

2. Giúp tăng cường năng lượng

Khi cơ thể thiếu vitamin và khoáng chất phù hợp, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi, uể oải và mệt mỏi. Điều này là do nhiều yếu tố, chẳng hạn như tiêu hóa chậm hoặc không nhận đủ một chất dinh dưỡng nhất định. Ví dụ, thiếu sắt thường liên quan đến năng lượng thấp, nhưng cách duy nhất để biết là xét nghiệm máu. 

Các loại rau như cải xoăn và rau bina chứa nhiều sắt và Vitamin C. Vitamin C giúp sắt được cơ thể bạn hấp thụ tốt hơn, ngoài ra còn có nhiều lợi ích khác. 

Zupafood GREENZ Xtend-Life là một loại bột siêu thực phẩm tối ưu, chứa cả hai chất dinh dưỡng này để giúp bạn có thêm chất sắt vào chế độ ăn uống của mình.

3. Làm dịu chứng viêm

Bạn có thể đã nghe nói về các vấn đề do viêm mãn tính gây ra. Cần biết rằng tình trạng viêm rất quan trọng, vì nó giúp cơ thể phục hồi sau những chấn thương và hơn thế nữa. Sự gia tăng tình trạng viêm kéo dài là nguyên nhân gây ra các vấn đề về sức khỏe. Tập thể dục cường độ cao cũng có thể khiến cơ thể bị viêm nhiều hơn. 

Một trong những cách tốt nhất để làm dịu tình trạng viêm là ăn một chế độ ăn nhiều trái cây và rau quả để tăng lượng chất chống oxy hóa trong cơ thể. Đây là một lý do tuyệt vời khác để sử dụng Xtend-Life Zupafood GREENZ vào chế độ ăn uống của bạn!

4. Ngăn ngừa lão hóa sớm và tổn thương tế bào

Các loại rau xanh và siêu thực phẩm như trà xanh chứa đầy chất chống oxy hóa, carotenoid và anthocyanins giúp chống lại các gốc tự do. Carotenoids là sắc tố thực vật màu vàng và da cam, và anthocyanins là sắc tố thực vật màu đỏ, tím và xanh đậm. 

Những thành phần thực vật đáng kinh ngạc này giúp loại bỏ các gốc tự do mà cơ thể bạn tiếp xúc qua môi trường, thức ăn, nước uống,… Các gốc tự do có thể dẫn đến lão hóa sớm và làm tổn thương tế bào. 

Siêu thực phẩm kiềm hóa xanh của Xtend-Life có thể giúp bạn tiêu thụ nhiều hơn các loại thực vật có nguồn gốc từ thực vật này. 

5. Tăng trao đổi chất 

Các loại thực phẩm như trà xanh và tảo xoắn từ lâu đã được coi là những nguồn dưỡng chất để tăng cường năng lượng, chức năng miễn dịch và sự trao đổi chất. Một tạp chí của Hiệp hội Tim mạch Anh, đã phát hiện ra rằng tảo xoắn có lợi cho việc cải thiện thành phần cơ thể, bao gồm cả chất béo cơ thể và vòng eo. Đó chỉ là một vài lý do mà những loại thực phẩm này có trong Xtend-Life Zupafood GREENZ. Đây là phương thức tối ưu giữ cho quá trình trao đổi chất diễn ra thuận lợi là điều quan trọng để duy trì năng lượng và quản lý cân nặng.

6. Hỗ trợ sức khỏe huyết áp 

Giữ huyết áp trong tầm kiểm soát là một phần quan trọng để duy trì sức khỏe. Huyết áp cao có thể do nhiều yếu tố góp phần gây ra, chẳng hạn như di truyền và căng thẳng. Kiểm tra huyết áp thường xuyên là điều quan trọng. 

Siêu thực phẩm kiềm hóa xanh Zupafood GREENZ Xtend-Life có thể giúp hỗ trợ mức huyết áp bình thường. Việc bổ sung trái cây và rau cô đặc có trong nguồn thực phẩm dinh dưỡng cao này có lợi cho các chức năng tim mạch, bao gồm cả huyết áp.

7. Duy trì làn da rạng rỡ 

Siêu thực phẩm kiềm hóa xanh của Xtend-Life chứa một lượng dồi dào một số chất dinh dưỡng quan trọng nhất đối với làn da, chẳng hạn như Vitamin A và Vitamin C. Điều này đặc biệt quan trọng vì Vitamin C tham gia vào quá trình sản xuất collagen, là thành phần cấu trúc của da và các mô liên kết của bạn. Việc sản xuất collagen suy giảm đáng kể theo tuổi tác, vì vậy điều quan trọng là phải duy trì nó khi bạn già đi, để làn da của bạn vẫn mịn màng và rạng rỡ. 

8. Đa năng 

Zupafood GREENZ của Xtend-Life là một trong những thực phẩm bổ sung tiện lợi và dễ sử dụng nhất hiện nay. Cách sử dụng đơn giản nhất là uống nó trong sinh tố hoặc trộn với nước trái cây hoặc nước lọc. Thêm nó vào trứng, nướng nó trong bánh hạnh nhân hoặc bánh quy, hoặc rắc nó lên sữa chua. 

Khi bạn thêm rau xanh từ siêu thực phẩm kiềm hóa xanh Zupafood GREENZ Xtend-Life vào món ăn yêu thích của mình, bạn có thể nhận được sự tăng cường dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn chính và bữa ăn nhẹ mà bạn chế biến!

9. Thuận tiện

Nếu bạn không có nhiều thời gian vào bếp, siêu thực phẩm kiềm hóa xanh Xtend-Life Zupafood GREENZ  rất dễ kết hợp vào thói quen hàng ngày của bạn! Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang không biết phải làm gì để có đủ lượng rau xanh được khuyến nghị vào chế độ ăn uống hàng ngày. 

10. Một khoản đầu tư lành mạnh

Xtend-Life Zupafood GREENZ xứng đáng là một khoản đầu tư lành mạnh cho sức khỏe và tương lai của bạn. Nó chứa một số chất dinh dưỡng quan trọng nhất mà cơ thể bạn sẽ phát triển, bao gồm 80% lượng Vitamin A hàng ngày của bạn trên mỗi khẩu phần. Nó cũng bao gồm sắt, canxi và Vitamin C. Cân nhắc giữa chi phí, lợi ích dựa trên mỗi khẩu phần, bạn sẽ hài lòng với những gì bạn đầu tư. 

Siêu thực phẩm kiềm xanh Zupafood GREENZ là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu và thiết kế của Xtend-Life, là nguồn cung cấp dồi dào vitamin, khoáng chất, enzym, dinh dưỡng thực vật và chất diệp lục. Dễ dàng hấp thụ và hoàn toàn tự nhiên, Zupafood GREENZ cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng mà hệ thống cơ thể bạn cần để hoạt động tối ưu.

Siêu thực phẩm xanh Zupafood GREENZ Xtend-Life (30 gói)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *