Siêu thực phẩm kiềm hóa xanh Zupafood Greenz và những câu hỏi thường gặp

Siêu Thực Phẩm kiềm hóa xanh Zupafood Greenz là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu và xây dựng của Xtend-Life. Sản phẩm này được bào chế để giúp duy trì dinh dưỡng tối ưu và cân bằng nồng độ pH tự nhiên của cơ thể. Với sự kết hợp của các thành phần  chất lượng cao, siêu thực phẩm kiềm hóa xanh Zupafood Greenz là nguồn cung cấp dồi dào vitamin, khoáng chất, enzym, dinh dưỡng thực vật và chất diệp lục. Zupafood Greenz dễ dàng hấp thụ và hoàn toàn tự nhiên, cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng mà hệ thống cơ thể bạn cần để hoạt động tối ưu.

Siêu thực phẩm Xtend-Life Zupa Protein GREENZ vị chuối (227gr)
Siêu thực phẩm Xtend-Life Zupa Protein GREENZ vị chuối (227gr)

Lợi ích bạn sẽ nhận được khi sử dụng bột Zupafood Greenz hàng ngày là:

  • Tăng cường năng lượng, nâng cao hiệu suất hoạt động
  • Cân bằng và duy trì tính kiềm của cơ thể
  • Tăng cường sức đề kháng và nâng cao hệ miễn dịch
  • Tối ưu hiệu quả các hệ thống của cơ thể 
  • Kiểm soát cân nặng bằng cách loại bỏ các chất độc thường được lưu trữ ở dạng chất béo.

Cùng tìm hiểu về siêu thực phẩm kiềm hóa xanh Zupafood Greenz qua những câu hỏi thường gặp dưới đây:

Sự khác biệt giữa tảo Chlorella và Spirulina là gì?

Siêu thực phẩm kiềm hóa xanh Zupafood Greenz và những câu hỏi thường gặp 2
Zupafood Greenz

Chlorella và Spirulina đều là những loại tảo nước ngọt, giàu dinh dưỡng. Spirulina, có màu xanh lam, nổi tiếng là giàu protein (lên đến 70%) và là nguồn thực phẩm thực vật duy nhất cung cấp vitamin B12. Chlorella có màu xanh lá cây sáng hơn và được biết đến là loại cây có nhiều chất diệp lục nhất so với bất kỳ loài thực vật nào được biết đến. Cả hai loại siêu thực phẩm đáng kinh ngạc này đều chứa một lượng lớn axit amin, vitamin và khoáng chất – đó là lý do tại sao Xtend-Life đưa cả hai vào Zupafood GREENZ.

Siêu thực phẩm kiềm hóa xanh Zupafood Greenz có thể thay thế bữa ăn không?

Các bạn có thể dùng bột Zupafood Greenz chung với sinh tố, nước ép. Tuy nhiên, nó không được thiết kế để cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết như một phần của một bữa ăn.

Trẻ em có thể sử dụng bột siêu thực phẩm Zupafood Greenz không?

Siêu thực phẩm Zupafood Greenz hoàn toàn phù hợp với trẻ từ 6 tuổi. Vì nhiều trẻ em gặp khó khăn trong việc ăn nhiều rau xanh, nên Zupafood Greenz là một cách tuyệt vời để bổ sugn hàm lượng rau xanh hằng ngày cho trẻ.

Có thể sử dụng siêu thực phẩm xanh Zupafood Greenz cùng lúc với Total Balance không?

Siêu thực phẩm kiềm hóa xanh Zupafood Greenz và những câu hỏi thường gặp 3
Siêu thực phẩm kiềm hóa xanh Zupafood Greenz

Mặc dù Xtend-Life Zupafood GreenZ được kết hợp từ các thành phần bổ dưỡng, nhưng nó không chứa đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất mà bạn cần từ chế độ ăn uống của mình. Vì lý do này, Xtend-Life khuyến khích bạn sử dụng Total Balance cùng lúc với Zupafood.

Siêu thực phẩm kiềm hóa xanh Zupafood Greenz có phải là sự lựa chọn tốt hơn Total Balance để cung cấp chuỗi thành phần tối ưu và hỗ trợ sức khỏe tổng thể không?

Total Balance là sản phẩm tốt nhất hiện có để duy trì sức khỏe tổng thể. Nó chứa 98 loại vitamin, khoáng chất, enzym, axit amin và vi chất dinh dưỡng, có các phiên bản cụ thể cho từng giới, từng độ tuổi để có lợi cho sức khỏe. 

Tuy nhiên, Zupafood rất lý tưởng cho những người gặp khó khăn trong việc tiêu hóa hoặc hấp thụ các chất bổ sung ở dạng viên nén. Khai thác sức mạnh mạnh mẽ của siêu thực phẩm xanh, công thức cô đặc của Zupafood GREENZ hoạt động trên tất cả 11 hệ thống của cơ thể, bao gồm hệ tiêu hóa, hệ thống nội tiết (hormone), cơ thể (tóc, da, móng), hệ tuần hoàn và hệ thần kinh. 

Siêu thực phẩm kiềm hóa xanh Xtend-Life Zupafood Greenz có phải là một sự lựa chọn tốt cho những người gặp khó khăn trong việc sử dụng viên nang không?

Zupafood là lựa chọn hoàn hảo cho những ai gặp khó khăn với viên uống dạng nén vì đây là dạng bột, dễ tiêu hóa và hấp thụ. Zupafood đặc biệt lý tưởng cho người cao tuổi vì sự thèm ăn và chức năng tiêu hóa của họ có thể bắt đầu suy yếu, khiến họ khó có đủ chất dinh dưỡng thông qua chế độ ăn uống.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như hỗ trợ mua hàng, hãy xem tại trang web chính thức xtendlife.com.vn hoặc liên hệ số điện thoại 058.625.6899 để được hỗ trợ.

Viên hỗ trợ nội tiết tố Hormone Support For Her Xtend-Life (90 Viên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *