HỖ TRỢ SỬA CHỮA DNA VÀ TĂNG CƯỜNG TUỔI THỌ VỚI XTEND-LIFE NR6

Cơ thể con người thường xuyên bị thách thức bởi sự thay đổi và tổn thương DNA do tuổi tác.  Xtend-Life NR6 là một thực phẩm chức năng nhằm bổ sung những chất thiết yếu, giúp chống lại những thay đổi này đối với cơ thể và kéo dài tuổi thọ.

MỐI QUAN HỆ CỦA VIỆC TỔN THƯƠNG DNA VÀ TUỔI THỌ CON NGƯỜI

Hỗ trợ sửa chữa DNA và tăng cường tuổi thọ với Xtend-Life NR6 1
Mối quan hệ giữa tổn thương DNA và cơ thể con người

Hầu hết các đại phân tử trong tế bào khi bị hư hỏng sẽ bị phân hủy và thay thế một cách đơn giản. Ngược lại, bộ gen nhân, vốn là bản thiết kế cho tất cả các chức năng của tế bào, có các cơ chế sửa chữa chuyên dụng và tốn kém năng lượng để nhanh chóng sửa chữa các tổn thương DNA. Điều này cho thấy rằng tổn thương DNA là một loại tổn thương đại phân tử đặc biệt nguy hiểm và do đó có khả năng gây hại cho cân bằng nội môi của tế bào.

Các nghiên cứu gần đây đã tiết lộ mối liên hệ giữa bệnh tật và DNA bị lỗi. Những khiếm khuyết như vậy có thể được di truyền từ cha mẹ và gây ra:

 • Ung thư ruột kết
 • Ung thư da
 • Độ nhạy UV di động
 • Bất thường thần kinh
 • Bệnh bạch cầu
 • Lymphoma
 • Ung thư vú 
 • ung thư buồng trứng
 • Lão hóa sớm
 • Tăng trưởng còi cọc

XTEND-LIFE NR6 – SỬA CHỮA DNA VÀ TĂNG CƯỜNG TUỔI THỌ

Hỗ trợ sửa chữa DNA và tăng cường tuổi thọ với Xtend-Life NR6 2
Xtend-Life NR6

Xtend-Life NR6 là viên uống tăng sinh NAD (nicotinamide adenine dinucleotide) tự nhiên, giúp thúc đẩy quá trình chống lão hóa và kéo dài tuổi thọ của người dùng.

NAD+ là một trong những tế bào rất đặc biệt mà con người. NAD + chịu trách nhiệm cho nhiều quá trình enzyme để sửa chữa các tổn thương DNA và tạo ra năng lượng.

Không chỉ có NAD+,  Xtend-Life NR6 còn có 5 thành phần khác có khả năng bảo vệ và thúc đẩy tế bào khỏe mạnh: 

 • Folate (150mcg)
 • Vitamin B12 (24 mcg)
 • Dimethylglycine HCI (100 mg)
 • Trans-Resveratrol (100 mg)
 • Piperine

Dựa trên các thử nghiệm lâm sàng, Xtend-Life NR6 không chỉ thúc đẩy NAD+ mà còn hỗ trợ tăng kích hoạt sirtuin và duy trì quá trình methyl hóa lành mạnh, được coi là một bước đột phá trong khoa học về sự lão hóa khỏe mạnh và  tuổi thọ.

Trong một nghiên cứu, người ta thấy rằng những người đàn ông sử dụng Xtend-Life NR6 đã cải thiện sức khỏe tình dục.

Xtend-Life NR6: tăng sinh NAD tự nhiên, chống lão hóa và tăng cường tuổi thọ

SỨC MẠNH SỬA CHỮA DNA VÀ TĂNG CƯỜNG TUỔI THỌ TỪ CÁC THÀNH PHẦN CỦA XTEND-LIFE NR6

NAD+

Hỗ trợ sửa chữa DNA và tăng cường tuổi thọ với Xtend-Life NR6 3
NAD+

DNA là thứ tạo nên chúng ta. 

Qua nhiều năm, DNA của chúng ta bắt đầu xấu đi, do đó ngăn cản ngày càng nhiều tế bào tái tạo. Đây là nguyên nhân dẫn đến những thứ như nếp nhăn, tóc bạc và các dấu hiệu lão hóa khó tránh khỏi khác. Nó cũng có thể dẫn đến nhiều tình trạng tồi tệ hơn, chẳng hạn như ung thư. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải bảo vệ DNA của bạn với NAD+.

NAD+ là một coenzyme được tìm thấy trong tất cả các tế bào sống. Về cơ bản, nó mang các điện tử của bạn từ phản ứng này sang phản ứng khác và kết hợp với các protein cụ thể để tạo ra các enzym thiết yếu. Nói cách khác, nó bảo vệ DNA, chống lại sự lão hóa, cải thiện sự trao đổi chất của bạn và làm chậm quá trình thoái hóa thần kinh.

Khi bạn già đi, mức NAD+ của bạn sẽ giảm. Tuy nhiên, việc nâng cao NAD+ của bạn đã cho thấy những kết quả đầy hứa hẹn chống lại quá trình thoái hóa thần kinh và lão hóa. 

NAD + được kết nối chặt chẽ với tiền chất sửa chữa DNA PARP-1, tiền chất này phát hiện tổn thương DNA, liên kết các sợi bị đứt gãy và hình thành các enzym thiết yếu khác từ DNA bị hỏng. Nói một cách dễ hiểu, PARP-1 tiêu thụ NAD+ để thúc đẩy sự tồn tại của tế bào khi các sợi DNA bị hư hỏng.

NAD + hoạt động như nhiên liệu cho nhiều quá trình sinh học quan trọng trên cơ thể, chẳng hạn như:

 • Chuyển đổi thức ăn thành năng lượng
 • Tăng cường hệ thống phòng thủ của tế bào
 • Tạo đồng hồ sinh học

Có nhiều nghiên cứu về kết quả của mối quan hệ này để ngăn ngừa các bệnh thoái hóa thần kinh như Alzheimer và Parkinson.

Folate (Acid folic)

Folate duy trì sự ổn định của hệ gen bằng cách điều chỉnh quá trình sinh tổng hợp, sửa chữa và methyl hóa DNA. Sự thiếu hụt folate gây ra và tăng tốc quá trình hình thành bệnh ung thư. 

Bởi vì axit folic giúp tạo điều kiện cho sự phát triển của các tế bào da khỏe mạnh, nó có thể giúp chống lại quá trình lão hóa sớm, cụ thể là là giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn và đường nhăn. Nó cũng đã được chứng minh là làm tăng sản xuất collagen  cho  làn da săn chắc và  trẻ trung hơn.

Vitamin B12

Vitamin B12 là một chất dinh dưỡng  giữ cho máu và các tế bào thần kinh của cơ thể  khỏe mạnh và giúp tạo ra DNA, vật liệu di truyền trong tất cả các tế bào. Vitamin B12 cũng giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu hồng cầu khổng lồ, một tình trạng máu khiến người bệnh mệt mỏi và duy trì chức năng thần kinh khỏe mạnh.

B12 cũng cung cấp cho não của bạn năng lượng cần thiết để hoạt động bình thường và mang lại lợi ích chống lão hóa đáng kể

Dimethylglycine

Khi được dùng dưới dạng thực phẩm chức năng, dimethylglycine hỗ trợ sản xuất các chất trung gian trao đổi chất – các khối xây dựng được sử dụng để tạo ra  hormone, axit nucleic và vitamin quan trọng cho quá trình sửa chữa DNA và RNA. 

 Một số người sử dụng dimethylglycine để giảm căng thẳng và tác động của lão hóa, cũng như tăng cường khả năng phòng vệ của hệ thống miễn dịch chống lại nhiễm trùng. Dimethylglycine cũng được sử dụng để giảm cholesterol trong máu và chất béo trung tính, đồng thời giúp đưa huyết áp và lượng đường trong máu về mức bình thường.

Piperine

Các nghiên cứu cho thấy rằng piperine có thể giúp tăng cường hấp thụ chất dinh dưỡng, ổn định lượng đường trong máu, chống lại sự phát triển của tế bào ung thư, giảm viêm và tăng cường chức năng não. Đặc biệt, nó đã chứng minh lợi ích tiềm năng đối với các triệu chứng liên quan đến tình trạng thoái hóa não như bệnh Alzheimer và bệnh Parkinson. 

Piperine cũng được coi là một loại chất chống oxy hóa giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như xơ vữa động mạch, bệnh tim mạch và các tình trạng thần kinh.

Resveratrol

Resveratrol là một loại vi chất dinh dưỡng thực vật được gọi là polyphenol. Polyphenol là hóa chất hữu cơ mà thực vật tạo ra để tồn tại trong hạn hán hoặc bệnh tật tấn công. Những hợp chất này được tìm thấy trong thực phẩm thực vật và có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Resveratrol có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm giúp bảo vệ bạn khỏi các bệnh như ung thư, tiểu đường và bệnh Alzheimer. Ngoài ra, resveratrol có đặc tính kháng khuẩn và kháng nấm giúp điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu và tiêu hóa.

Các polyphenol như resveratrol rất quan trọng để bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của các tế bào gốc tự do. Các gốc tự do hình thành trong cơ thể một cách tự nhiên khi cơ thể bạn phân hủy thức ăn, bạn hít phải khói thuốc lá hoặc nếu bạn tiếp xúc với bức xạ. Chúng không ổn định và tấn công các tế bào, gây ra một số bệnh liên quan đến tuổi tác.

Xtend-Life NR6, thông qua việc sửa chữa DNA và tăng cường các chất chống lão hóa, là một phương thức tăng cường sinh lực và kéo dài tuổi thọ cho con người. Đồng thời, Xtend Life NR6 còn hỗ trợ ngăn ngừa các chứng bệnh liên quan đến vấn đề lão hóa. Với Xtend-Life NR6, năng lượng dồi dào, sức khỏe dẻo dai.

Xtend-Life NR6: tăng sinh NAD tự nhiên, chống lão hóa và tăng cường tuổi thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *