XTEND-LIFE HORMONE SUPPORT FOR HER HỖ TRỢ TĂNG CƯỜNG SINH LÍ Ở NỮ GIỚI

Mức độ hormone đóng một vai trò lớn trong việc điều chỉnh sức khỏe và hạnh phúc của người phụ nữ. Nồng độ hormone thấp có thể dẫn đến một số tình trạng và ảnh hưởng đến hành vi của phụ nữ, chẳng hạn như ham muốn tình dục. Bốn mươi phần trăm phụ nữ sẽ nhận thấy ham muốn tình dục giảm khi họ lớn tuổi do sự suy giảm nội tiết tố. 

Viên hỗ trợ nội tiết tố Hormone Support For Her Xtend-Life (90 Viên)

XTEND-LIFE HORMONE SUPPORT FOR HER là một liệu pháp để điều trị sự mất cân bằng nội tiết tố ở phụ nữ và được sử dụng để chống lại việc suy giảm nhu cầu sinh lí ở phái nữ.

NGUYÊN NHÂN LÀM SUY GIẢM NHU CẦU SINH LÍ Ở PHỤ NỮ

XTEND-LIFE HORMONE SUPPORT FOR HER HỖ TRỢ TĂNG CƯỜNG SINH LÍ Ở NỮ GIỚI 1
Nguyên nhân gây suy giảm sinh lý ở nữ

Khi cơ thể chúng ta già đi, khoái cảm là dần khó đạt được vì:

  • Cơ thể phụ nữ bắt đầu thay đổi theo những cách ảnh hưởng đến lượng hormone của họ rất lâu trước khi họ đến tuổi mãn kinh.
  • Buồng trứng, nơi sản xuất 50% testosterone của chúng ta, trở nên kém hoạt động hơn, làm giảm sự tổng hợp hormone giới tính cần thiết cho ham muốn của chúng ta.
  • Mức testosterone giảm theo mức estrogen. Việc giảm testosterone là cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng giảm ham muốn tình dục. 

HORMONE SUPPORT FOR HER GIÚP TĂNG CƯỜNG NHU CẦU SINH LÍ Ở PHỤ NỮ

XTEND-LIFE HORMONE SUPPORT FOR HER có thể bổ sung các dưỡng chất nhằm chống lại một số thay đổi nội tiết tố chính ở phụ nữ như việc giảm ham muốn tình dục do lượng estrogen thấp gây ra. 

Estrogen là một loại hormone sinh dục có vai trò chính trong chức năng sinh dục của nữ giới. Nó làm cho hệ thống sinh sản của phụ nữ hoạt động bình thường, bao gồm sự hình thành của chu kỳ kinh nguyệt, sự phát triển và chức năng của các cơ quan sinh dục nữ và duy trì mức độ ham muốn tình dục của phụ nữ ở mức độ lành mạnh. Bằng cách tăng nồng độ estrogen trong cơ thể, viên uống nội tiết tố nữ của XTEND-LIFE lấy lại ham muốn ‘chăn gối’ cho phụ nữ.

HORMONE SUPPORT FOR HER VÀ NHỮNG THÀNH PHẦN TĂNG CƯỜNG SINH LÍ Ở PHỤ NỮ

XTEND-LIFE HORMONE SUPPORT FOR HER HỖ TRỢ TĂNG CƯỜNG SINH LÍ Ở NỮ GIỚI 2
XTEND-LIFE HORMONE SUPPORT FOR HER

Như đã đề cập, ham muốn tình dục ở phụ nữ không chỉ phụ thuộc vào sức hấp dẫn của nam giới mà còn bị ảnh hưởng bởi sự cân bằng của nội tiết tố. Viên uống tăng cường hormone nữ của XTEND-LIFE cải thiện ham muốn tình dục ở phụ nữ nhờ các thành phần thiên nhiên.

Chiết xuất Tribulus (bạch tật lê)

Tribulus có nguồn gốc từ châu Á – người Ấn Độ gọi nó là gokshura – nhưng loài cây này phát triển ở các địa phương ôn đới trên toàn thế giới. Các nhà thảo dược Ấn Độ và Trung Quốc đã sử dụng nó trong y học trong nhiều thế kỷ, và từ lâu đã coi nó như một loại thuốc kích thích tình dục. 

Chiết xuất từ ​​lá của Tribulus giúp điều trị nhiều vấn đề về tình dục ở phụ nữ — ham muốn tình dục thấp, khó kích thích, vấn đề bôi trơn và rắc rối khi đạt cực khoái.

Một nghiên cứu với cây bạch tật lê ở phụ nữ sau mãn kinh cho thấy phụ nữ dùng chiết xuất từ ​​cây bạch tật lê đã thấy sự gia tăng đáng kể về ham muốn tình dục và nồng độ testosterone của họ.

Magie

Một khoáng chất quan trọng, Magie đóng một vai trò trong hơn 300 phản ứng enzym trong cơ thể con người. Nhận đủ lượng magie khuyến nghị hàng ngày giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ và do đó, mang lại cho bạn năng lượng để tham gia vào hoạt động tình dục. 

Ngoài ra, magie còn được biết là có tác dụng làm giảm phản ứng căng thẳng của cơ thể và thúc đẩy sự thư giãn, khiến tâm trạng trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa, magiê giúp giữ testosterone trong máu, thúc đẩy ham muốn tình dục.  

Đương quy

Đương quy là một loại thảo mộc có mùi thơm có thể giúp giảm đau bụng kinh, điều hòa lưu lượng máu, các triệu chứng mãn kinh và cân bằng hormone. Từ đó, hỗ trợ và tăng cường nhu cầu tình dục của phụ nữ.

Chiết xuất lá Damiana

Damiana (Turnera diffusa) là một loại thảo dược kích thích tình dục nổi tiếng để làm ấm vùng xương chậu. Theo các nghiên cứu, nó làm tăng ham muốn tình dục và sự thích thú nói chung. Đáng ngạc nhiên là phụ nữ sau mãn kinh dường như đạt được nhiều lợi ích nhất từ ​​thực phẩm bổ sung.

Chiết xuất Sarsaparilla 

Sarsaparilla được sử dụng để tăng ham muốn tình dục của nam giới và phụ nữ để tăng khả năng sinh sản. Một số hợp chất hữu cơ có trong chiết xuất từ rễ này giúp tăng cường lưu lượng máu và tăng khả năng vận động của tinh trùng, do đó tăng cơ hội thụ thai và cải thiện ham muốn tình dục tổng thể.

Chiết xuất Chasteberry

  Các hợp chất khác nhau trong chasteberry, đáng chú ý nhất là agnuside, có thể ảnh hưởng đến mức độ hormone, làm tăng nồng độ progesterone trong máu. Chasteberry kích thích tuyến yên sản xuất hormone luteinizing, từ đó báo hiệu buồng trứng sản xuất nhiều progesterone hơn.

Chuyện ‘chăn gối’ luôn là một vấn đề quan trọng trong tình yêu và hôn nhân. Thông qua việc cân bằng hormone, XTEND-LIFE HORMONE SUPPORT FOR HER đã thành công trong việc hỗ trợ và tăng cường nhu cầu tình dục ở phụ nữ. Giữ ngọn lửa tình, viên uống tăng cường nội tiết tố nữ của XTEND-LIFE là dành cho bạn.

Viên hỗ trợ nội tiết tố Hormone Support For Her Xtend-Life (90 Viên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *