CẢI TIẾN CÔNG THỨC VITAMIN TỔNG HỢP TOTAL BALANCE – XTEND LIFE

Công thức mới của Xtend-Life Total Balance vẫn tiếp tục tận dụng những hiệu quả, chất lượng và tinh hoa của dòng Total Balance, đồng thời mang đến những công thức tiến bộ mới nhất trong ngành thực phẩm chức năng.

Trong 20 năm kể từ lần đầu tiên phát triển Total Balance, Xtend-Life đã không ngừng cải tiến công thức khi công nghệ mới được phát triển và có thêm các thành phần mới.

Đây là thế hệ thứ 9 của Total Balance dành cho nam và nữ. Nó vẫn giữ lại nhiều thành phần quan trọng, nhưng có một số thay thế và cải tiến phù hợp hơn, khiến nó trở thành phiên bản Total Balance mạnh mẽ và hiệu quả nhất của Xtend-Life.

Những thay đổi chính của Vitamin tổng hợp Total Balance Men’s Total Balance Women’s

Total Balance Reformulation 3
Những thay đổi chính của Xtend-Life Total Balance Men’s/Women’s
 • Vitamin K2 MK-4 giảm từ 180mcgs xuống 90mcgs và thêm 90mcgs Vitamin K2 MK-7 ở dạng MenaQ7 ® để nâng tổng số lên đến 180mcgs. MenaQ7 ® rất có lợi cho sức khỏe của cả xương và tim mạch; đó cũng là những gì Xtend-Life đang sử dụng trong sản phẩm hỗ trợ tim mạch CX8 mới nhất. Để biết thêm thông tin về Vitamin K2 MK-7, hãy truy cập trang thành phần của chúng tôi, trang này bao gồm cuộc phỏng vấn độc quyền giữa nhà nghiên cứu Ivor Cummins và nhà khoa học chính tại NattoPharma, người sản xuất thành phần này. 
 • Sử dụng nguồn Vitamin D3 thuần chay.
 • Giảm mức độ Vitamin E alpha tocopherols bởi vì Xtend-Life đã thêm vào một Tocotrienol tinh khiết được gọi là DeltaGold ® , có hàm lượng gamma T. ocotrienol cao. Vitamin E ở dạng alpha tocopherols khá yếu và nếu tỷ lệ này quá cao, nó sẽ cản trở hiệu quả của Tocotrienols, là một dạng Vitamin E nhưng mạnh hơn RẤT NHIỀU với một số lợi ích sức khỏe nghiêm trọng.
 • Đưa vào một liều lượng hiệu quả CyanthOx ® được chiết xuất từ ​​cây Hắc mai biển hữu cơ hoang dã được trồng ở độ cao trên cao nguyên Tây Tạng. Thành phần này có một số đặc tính tuyệt vời, mạnh hơn rất nhiều so với Pycnogenol được biết đến rộng rãi (gấp 1,7 lần) và chiết xuất hạt nho (gấp 8 lần) được đo trên thang ORAC. CyanthOx ® cũng có các đặc tính miễn dịch tuyệt vời và đã được chứng minh là có khả năng kích thích các tế bào gốc.
  Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trên trang thành phần của Xtend-Life bao gồm  một cuộc phỏng vấn với Tiến sĩ Tina Yuen, người đã giúp phát triển thành phần rất mới này.
 • Thay thế axit Folic bằng Folate tự nhiên để cải thiện khả dụng sinh học.
 • Thêm chiết xuất từ ​​rễ xương cựa để giúp tăng độ dài của telomere.
 • Thêm Pau D’Arco Extract để giúp kích thích tế bào gốc.
 • Bổ sung R-Lipoic Acid là dạng axit Alpha Lipoic tự nhiên và có nhiều tính năng sinh học hơn.
 • Bổ sung chiết xuất từ ​​tre để cung cấp một dạng silicon tự nhiên.

Đặc biệt đối với vitamin tổng hợp Total Balance Men’s:

Total Balance Reformulation 2
Xtend-Life Total Balance Men’s

Xtend-Life cũng đã thêm 2 thành phần mới để giúp kích thích sản xuất tự nhiên của testosterone và để hỗ trợ sức khỏe nội tiết tố nam nói chung:

 • Chiết xuất Cistanche Tubulosa Stem: Đây là một chiết xuất từ ​​thực vật cổ đại được cho là có đặc tính giúp tăng cường sinh lực. Thành Cát Tư Hãn được cho là đã quy kết khả năng sinh hàng trăm đứa con của ông với sự giúp đỡ của loài cây này! Song, Xtend-Life không vì điều này mà đưa ra tuyên bố trên. Tất cả đều căn cứ dựa trên các cuộc nghiên cứu. Chiết xuất này mang lại một số lợi ích sức khỏe nam giới không thể coi thường được. Cao nguyên Tây Tạng là nơi cung cấp chiết xuất này cho Xtend-Life.
 • Chiết xuất Tribulus Terrestris: Được chứng minh có hiệu quả trong việc hỗ trợ tăng cường testosterone. 

Viên Uống Vitamin Tổng Hợp Cho Nam Xtend-Life Total Balance Men’s (120v)

Đặc biệt đối với vitamin tổng hợp Total Balance Women’s:

Total Balance Reformulation 1
Xtend-Life Total Balance Women’s

Xtend-Life cũng đã thêm Damiana và Sarsaparilla vào Total Balance Women’s. Đây là hai loại thuốc đông y được sử dụng rộng rãi trong việc hỗ trợ sức khỏe phụ nữ .

Vitamin Tổng Hợp Cho Phụ Nữ Xtend-Life Total Balance Women’s

Total Balance – cho sức khỏe tổng thể

Dòng sản phẩm Total Balance vốn đã là duy nhất trên thế giới, với sự kết hợp của các thành phần, hiệu quả và chất lượng mà chúng tôi tin rằng không nơi nào sánh kịp. Những cải tiến này có nghĩa là khách hàng của Xtend-Life có thể tận dụng những lợi ích cốt lõi và tinh hoa của dòng sản phẩm Total Balance, đồng thời được hưởng lợi từ những tiến bộ mới nhất trong ngành thực phẩm bổ sung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *