Vì sao trẻ em nên sử dụng Xtend-Life Total Balance Chilren mỗi ngày?

Sự tăng trưởng và phát triển nhanh chóng ở trẻ em đòi hỏi phải tăng cường bổ sung vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy nhiều trẻ em không nhận được đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết  để phát triển tối ưu. 

Xtend-Life Total Balance Children’s dành cho trẻ em có một hệ thống dinh dưỡng toàn diện, đặc biệt phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em và trẻ sơ sinh. Vitamin tổng hợp dành cho trẻ của Xtend-Life chỉ chứa các thành phần tự nhiên và hữu cơ tốt nhất đã được nghiên cứu đặc biệt để đảm bảo liều lượng thích hợp.

Lý do nào khiến trẻ em nên sử dụng Xtend-Life Total Balance Children’s?

Vitamin tổng hợp cho trẻ em Total Balance Children’s (90 viên)
Vitamin tổng hợp cho trẻ em Total Balance Children’s (90 viên)

Vì sao trẻ em nên sử dụng Xtend-Life Total Balance Chilren mỗi ngày?

XTEND-LIFE TOTAL BALANCE CHILDREN’S MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH SỨC KHỎE ĐÁNG KINH NGẠC CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ

Bổ sung dinh dưỡng cần thiết

Cho dù bạn ở độ tuổi nào, điều quan trọng cần lưu ý là bổ sung vitamin tổng hợp hàng ngày. Xtend-Life Total Balance Children’s là một cách tốt để lấp đầy bất kỳ khoảng trống dinh dưỡng nào mà bạn có thể có mà có thể ảnh hưởng đến khả năng có được sức khỏe tối ưu của bạn. Điều tương tự cũng áp dụng cho vitamin tổng hợp dành cho trẻ em.

Không thể cho trẻ em ăn tất cả mọi thứ để đảm bảo tất cả dinh dưỡng. Do đó, cơ thể chúng luôn bị thiếu hụt vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên, dù chỉ một loại vitamin hoặc khoáng chất cũng có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng trong những năm sau này. Đây là lý do tại sao điều cực kỳ quan trọng là đảm bảo rằng tất cả các loại chất dinh dưỡng được trẻ ăn vào để tăng trưởng tối ưu. Xtend-Life Total Balance Children’s là một cách để làm điều đó. Đây là những chất bổ sung có thể giúp bạn yên tâm rằng con bạn đang nhận được sự chia sẻ công bằng của vitamin và khoáng chất mỗi ngày.

Vì sao trẻ em nên sử dụng Xtend-Life Total Balance Chilren mỗi ngày?

Nguồn năng lượng lành mạnh

Cũng giống như dinh dưỡng, kích thích thể chất cũng cần thiết cho trẻ đang phát triển. Đây là lý do tại sao việc giữ cho con bạn luôn tràn đầy năng lượng là điều cần làm.

Đồ uống có đường và đồ ăn nhẹ có thể giúp họ tăng cường sức khỏe, nhưng những lựa chọn này không bền vững và cũng không tốt cho sức khỏe. Bởi, trẻ em cần năng lượng từ những nguồn phù hợp để cung cấp năng lượng cho ngày hoạt động của chúng – chứ không phải “năng lượng” tạm thời đến từ hàng tấn đường với những nguy cơ tiềm ẩn bệnh tật.

Để đảm bảo hoạt động cả ngày, trẻ cần bổ sung các loại vi chất có trong vitamin tổng hợp của Xtend-Life mỗi ngày. Xtend-Life Total Balance Children’s cung cấp cho trẻ các loại vitamin và chất dinh dưỡng phù hợp thông qua một hệ thống 85 loại vi chất, giúp trẻ có một ngày dài năng động.

Cũng giống như người lớn, trẻ em đang lớn cần bổ sung nguồn cung cấp vitamin B hàng ngày để chúng có thể hỗ trợ chuyển hóa năng lượng và một cách trọn vẹn nhất. Vitamin tổng hợp dành cho trẻ em của Xtend-Life rất giàu vitamin B, do đó có thể giúp trẻ chuyển hóa thức ăn thành năng lượng và có ít đường hơn 33% so với các loại thông thường khác. 

Vì sao trẻ em nên sử dụng Xtend-Life Total Balance Chilren mỗi ngày?

Phát triển tốt hơn

Trong những năm tăng trưởng chính, điều tối quan trọng là duy trì nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất thích hợp mà trẻ cần. Điều này không chỉ cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh mà còn cho sự phát triển tốt hơn của bên trong.  Xtend-Life Total Balance Children’s có thể cung cấp các vitamin thiết yếu giúp phát triển về cả thể chất, não bộ và tinh thần của trẻ.

Hệ thống miễn dịch tốt hơn

Không cần phải nói, khi không thiếu dinh dưỡng, trẻ em sẽ phát triển khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Các loại vitamin có trong Xtend-Life Total Balance Children’s sẽ giúp trẻ duy trì một cuộc sống khỏe mạnh và hạn chế bệnh tật.

Vitamin A, B, C và các khoáng chất như omega, và những thứ đó là những khối xây dựng không chỉ giúp duy trì cơ thể mà còn tăng cường hệ thống miễn dịch, là thứ đầu tiên bảo vệ cơ thể khỏi bất kỳ loại yếu tố bên ngoài nào. 

Xương chắc khỏe

Vitamin tổng hợp dành cho trẻ của Xtend-Life bao gồm khoáng chất quan trọng, canxi, có thể giúp cho sức khỏe của xương và phát triển chiều cao vượt bậc. Canxi giúp củng cố xương giúp cơ thể đang phát triển chiều cao, nhất là trong quá trình phát triển xương của trẻ. 

Xtend-Life Total Balance Children’s có chứa canxi và vitamin D cung cấp cho trẻ em khoáng chất chính (canxi) cần thiết cho xương chắc khỏe, đồng thời là vitamin thiết yếu (D) để giúp cơ thể đang phát triển của trẻ hấp thụ canxi.

Vì sao trẻ em nên sử dụng Xtend-Life Total Balance Chilren mỗi ngày?

LIỀU LƯỢNG SỬ DỤNG XTEND-LIFE TOTAL BALANCE CHILDREN’S PHÙ HỢP

Vitamin tổng hợp dành cho trẻ em của Xtend-Life phù hợp nhất cho trẻ em từ 5 – 16 tuổi. Đối tượng trên 16 tuổi thích hợp sử dụng Vitamin tổng hợp dành riêng cho từng giới tính. Cụ thể là Vitamin dành cho nam Xtend-Life Total Balance Men’s  hoặc Vitamin dành cho nữ Total Balance Women’s.

Để có kết quả tốt nhất, hãy cho trẻ sử dụng viên đầu tiên vào buổi sáng. Trẻ em dưới 5 tuổi vẫn có thể sử dụng được bằng cách bẻ nhỏ nửa viên để sử dụng, tránh trường hợp khó nuốt. 

Liều lượng phù hợp để sử dụng:

  • Trẻ em dưới 5 tuổi: 2 viên/ngày
  • Trẻ em 5-12 tuổi: 3 viên/ngày

Đối với trẻ ít vận động thể thao, tình trạng đau nhức có thể xảy ra trong 1 tuần đầu do Xtend-Life Total Balance Children’s cung cấp một hàm lượng canxi cao. Giảm liều dùng ½ và tiếp tục sử dụng bình thường sau 2 tuần ổn định là cách cân đối khi gặp trường hợp trên.

Xtend-Life Total Balance Children’s là giải pháp toàn diện cho sự phát triển của trẻ nhờ hệ thống 85 vitamin và khoáng chất. Sử dụng vitamin tổng hợp dành cho trẻ của Xtend-Life là phương án đơn giản và tối ưu cho một ngày dài năng động. Vì lợi ích sức khỏe của trẻ, lựa chọn Xtend-.Life Total Balance Children’s.

Vitamin tổng hợp cho trẻ em Total Balance Children’s (90 viên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *