VIÊN UỐNG BỔ PHỔI XTEND-LIFE LUNG SUPPORT PLUS VÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Xtend-Life đã phát triển viên uống hỗ trợ phổi Lung Support Plus để giúp cơ thể chống lại các tác nhân ô nhiễm môi trường hàng ngày. Xtend-Life Lung Support Plus kết hợp bốn loại nấm dược liệu với Chiết xuất Hạt Nho New Zealand nguyên chất để đảm bảo dòng chảy oxy lành mạnh đến mọi tế bào trong cơ thể.

Cùng tìm hiểu về các chức năng và thành phần của viên uống bổ phổi Xtend-Life Lung Support Plus qua những câu hỏi thường gặp dưới đây

Viên Uống Bổ Phổi Xtend Life Lung Support Plus (120 Viên)

Lợi ích của viên uống bổ phổi Lung Support Plus là gì?

Lung-Support Plus được phát triển để hỗ trợ tối đa cho hệ miễn dịch khỏe mạnh. Cụ thể, Xtend-Life Lung Support Plus giúp: 

  • Cải thiện khả năng bảo vệ phổi và làm khỏe phổi 
  • Hỗ trợ chống viêm hiệu quả 
  • Phòng ngừa tối ưu các bệnh đường hô hấp  (viêm amidan, viêm mũi, họng, viêm phổi, viêm xoang, v.v.) 
  • Hỗ trợ và cải thiện chức năng hô hấp 
  • Hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho người thường xuyên tiếp xúc với môi trường khói bụi.
  • Giải độc phổi và cải thiện sức khỏe phổi ở người hút thuốc  
  • Tăng cường chức năng miễn dịch.

Viên uống bổ phổi Lung Support Plus có thể hỗ trợ điều trị dị ứng theo mùa không?

"VIÊN

Có, nấm dược liệu trong Lung-Support Plus có lịch sử sử dụng lâu đời để hỗ trợ chức năng miễn dịch khỏe mạnh. Điều này có thể hữu ích cho những người bị dị ứng hoặc các vấn đề về hô hấp khác.

Viên uống bổ phổi Lung Support Plus có hỗ trợ khả năng miễn dịch không?

Có, các loại nấm dược liệu chất lượng cao trong Lung-Support Plus có thể hỗ trợ chức năng miễn dịch rất tốt. Điều này có thể hữu ích trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch chống lại các bệnh theo mùa.

Hỗn hợp nấm trong viên uống bổ phổi Lung Support Plus có gì đặc biệt?

Viên uống bổ phổi Lung-Support Plus chứa hỗn hợp hoàn toàn từ tự nhiên như Đông trùng hạ thảo, Linh chi, Nấm Chaga và Nấm đuôi gà tây. Chúng hiệu quả trong việc hỗ trợ sức khỏe tốt của phổi và đường hô hấp. Những loại nấm này cũng hỗ trợ sức khỏe và chức năng của hệ thống miễn dịch, đồng thời hỗ trợ chống lại các chất ô nhiễm môi trường trong không khí mà chúng ta hít thở hàng ngày.

Các thành phần chính trong viên uống bổ phổi Lung Support Plus là gì?

"VIÊN

Lung-Support Plus chứa sự pha trộn của 4 loại nấm dược liệu hữu cơ; Nấm chaga (Inonotus seekquus), Đông trùng hạ thảo (Cordyceps Militaris), Linh chi (Ganoderma lucidum), Đuôi gà tây (Trametes versicolour còn được gọi là Coriolus versicolour) và cả Chiết xuất hạt nho New Zealand.

Các loại nấm dược liệu được sử dụng trong viên uống bổ phổi của Xtend-Life đều được chứng minh bởi các bằng chứng khoa học. Các loại nấm dược liệu này đều có lịch sử sử dụng làm thuốc dân gian ít nhất 500 năm, có công dụng hỗ trợ sức khỏe và khả năng miễn dịch.

Viên uống bổ phổi Lung Support Plus có giúp ích cho người đang bỏ thuốc lá không?

Viên uống bổ phổi cung cấp các loại nấm dược liệu và Chiết xuất hạt nho đã được chứng minh là mang lại lợi ích chống oxy hóa mạnh mẽ để hỗ trợ sức khỏe, sức sống và chữa lành các cơ quan quan trọng. Điều này sẽ hỗ trợ sức khỏe của phổi ngay cả khi bạn là người hút thuốc. Tuy nhiên, sản phẩm này không phải là phương pháp hỗ trợ cai thuốc lá và sản phẩm không thể bù đắp tất cả những thiệt hại do hút thuốc gây ra.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như hỗ trợ mua hàng, hãy xem tại trang web chính thức xtendlife.com.vn hoặc liên hệ số điện thoại 058.625.6899 để được hỗ trợ.

Xtend-Life Lung Support Plus: Viên Uống Tăng Cường Sức Khỏe Phổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *