Viên uống nội tiết tố nữ Xtend-Life Hormone Support For Her và những câu hỏi thường gặp

Xtend-Life Hormone Support For Her được sử dụng để bổ sung và nâng cao nội tiết tố cho cơ thể, là biện pháp tốt nhất giúp phái đẹp duy trì sắc đẹp và bảo vệ sức khỏe lâu dài. Viên uống nội tiết tố Xtend-Life chứa các thành phần lành tính từ thiên nhiên: Đương quy, lá cây Damiana, rễ cây Sa nhân, quả cây chùm ngây, cây đinh lăng, lá và thân cỏ ba lá đỏ… là những dược liệu nổi tiếng với khả năng điều hòa nội tiết tố và cải thiện tình trạng thâm hụt nội tiết tố trong cơ thể:

 • Làm giảm các triệu chứng của hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) 
 • Hỗ trợ kiểm soát các chứng khó chịu trong thời kỳ mãn kinh, hỗ trợ chu kỳ kinh nguyệt khỏe mạnh 
 • Hỗ trợ sức khỏe và chức năng sinh sản của phụ nữ 
 • Giúp tăng ham muốn một cách tự nhiên, độ nhạy  và cường độ, giữ gìn và kéo dài tuổi sinh lý  phụ nữ 
 • Kiểm soát  tâm trạng thất thường và cảm xúc bộc phát 
 • Hỗ trợ hiệu quả trong việc điều trị nám nội tiết và mụn do nội tiết tố 
 • Hỗ trợ sức khỏe vú, ngăn ngừa ung thư vú 
 • Phòng chống loãng xương ở phụ nữ sau mãn kinh

Viên hỗ trợ nội tiết tố Hormone Support For Her Xtend-Life (90 Viên)

Một số câu hỏi thường được đặt ra cho Xtend-Life khi mọi người tìm hiểu về viên uống nội tiết tố Hormone Support For Her.

Những lợi ích của Xtend-Life Hormone Support For Her là gì?

Hormone Support For Her là một sản phẩm chất lượng cao, độc đáo, có chứa một loạt các thành phần giúp cân bằng hệ thống nội tiết tố nữ một cách tự nhiên, thông qua các giai đoạn khác nhau trong vòng đời sinh sản của phụ nữ. Một số lợi ích có thể khi sử dụng sản phẩm này bao gồm:

 • Giảm các triệu chứng PMS.
 • Tăng cường đối phó với chứng khó chịu thời kỳ mãn kinh.
 • Hỗ trợ sức khỏe phụ nữ và chức năng sinh sản nói chung.
 • Hỗ trợ mức độ hormone lành mạnh.
 • Giúp tăng ham muốn tình dục tự nhiên, sự nhạy cảm và cường độ ở phụ nữ.

VIÊN UỐNG NỘI TIẾT TỐ NỮ XTEND-LIFE HORMONE SUPPORT FOR HER VÀ NHỮNG C U HỎI THƯỜNG GẶP

Hormone Support For Her có thể hoạt động như một liệu pháp thay thế hormone không?

Viên uống nội tiết tố của Xtend-Life không phải là một chất bổ sung thuộc liệu pháp thay thế hormone. Hormone Support For Her chứa các thành phần và chiết xuất thảo dược được chọn lọc đặc biệt, giúp cơ thể cân bằng lượng hormone một cách tự nhiên. Điều này có thể giúp giảm các triệu chứng của cả PMS và mãn kinh, tăng ham muốn và hỗ trợ sức khỏe tình dục.

Nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào, đặc biệt là liệu pháp thay thế hormone, Xtend-Life khuyên bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để đảm bảo Hormone Support For Her an toàn cho bạn.

Nếu đang dùng Estrogen, Progestin hoặc các liệu pháp HRT khác do bác sĩ kê đơn, sử dụng Hormone Support For Her có an toàn không?

Nếu bạn hiện đang dùng bất kỳ loại thuốc nào, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi bắt đầu sử dụng viên nội tiết tố Xtend-Life. Xtend-Life khuyên bạn nên sử dụng Hormone Support For Her sau khoảng 3-4 giờ uống loại thuốc theo toa hoặc thực phẩm chức năng bất kỳ nào đó của bạn.

Có thể dùng Hormone Support For Her sau mãn kinh không?

Hormone Support For Her nhằm mục đích hỗ trợ phụ nữ trong độ tuổi hành kinh, giúp giải quyết các triệu chứng PMS và cũng để giúp phụ nữ trải qua thời kỳ mãn kinh. Thành phần như Tribulus có trong viên uống nội tiết tố nữ của Xtend-Life có thể giúp hỗ trợ mức độ hormone lành mạnh và do đó mang lại nhiều lợi ích cho phụ nữ sau mãn kinh, chẳng hạn như bảo vệ mật độ xương.

Có thể dùng Hormone Support For Her khi đang mang thai hoặc cho con bú không?

Xtend-Life chỉ giới thiệu sản phẩm bổ sung Omega 3 / DHA Fish Oil cho phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú.

Hormone Support For Her an toàn để sử dụng trong giai đoạn tiền thai nghén, nhưng Xtend-Life không khuyến nghị sử dụng viên uống nội tiết tố trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú. Nếu bạn đang trong thai kỳ và muốn dùng viên uống nội tiết tố Hormone Support For Her, Xtend-Life khuyên bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước.

Sử dụng Xtend-Life Hormone Support For Her cùng với thuốc chống trầm cảm mà bác sĩ kê đơn có an toàn không?

Mặc dù có nhiều khách hàng sử dụng cả Hormone Support For Her và thuốc chống trầm cảm, nhưng Xtend-Life không khuyến nghị sử dụng đồng thời. Xtend-Life khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để nhận được sự chấp thuận của họ trước khi sử dụng nội tiết tố đến từ Xtend-Life hàng ngày.

Hormone Support For Her có thể cải thiện đời sống tình dục của phụ nữ như thế nào?

Các vấn đề về liên quan đến tuổi tác, sức khỏe hoặc những thay đổi xảy ra khi chúng ta già đi có thể có tác động rất lớn đến ham muốn, hiệu suất và sự hài lòng tình dục. Các thành phần trong Hormone Support For Her như Tribulus, Damiana, Sarsaparilla và Chaste Tree Berry giúp cải thiện năng lượng và ham muốn tình dục.

Viên uống nội tiết tố Xtend-Life tăng cường các hormone tự nhiên, cân bằng hệ thống sinh sản và hỗ trợ chức năng sinh sản ở phụ nữ.

Một số mẹo bạn có thể thấy hữu ích để cải thiện đời sống tình dục của mình là giảm thiểu tiêu thụ rượu, caffeine và đường, kiểm soát mức độ căng thẳng và tập thể dục thường xuyên. Ngoài ra, bạn cũng nên ăn một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng, có chứa nhiều loại trái cây tươi và rau quả, ngũ cốc nguyên hạt và các axit béo thiết yếu như các loại hạt và cá.

Có thể dùng Total Balance Women’s cùng lúc với Hormone Support For Her không?

Hormone Support For Her và Total Balance Women’s là những sản phẩm riêng biệt và riêng lẻ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể dùng cả hai sản phẩm cùng nhau để hỗ trợ sức khỏe nội tiết tố tối ưu. Nếu bạn đang dùng toàn bộ liều Total Balance Women’s, bạn vẫn có thể dùng liều khuyến cáo là ba viên mỗi ngày của Hormone Support For Her.

Nếu bạn đang muốn tập trung vào việc hỗ trợ một vấn đề nội tiết tố cụ thể như PMS hoặc các triệu chứng mãn kinh, hoặc giải quyết chức năng tình dục và ham muốn tình dục thì có thể sử dụng hai sản phẩm này kết hợp với nhau. Sự kết hợp này có thể sử dụng lâu dài hoặc vài tháng tùy vào nhu cầu của bạn. 

Vui lòng liên hệ với Xtend-Life nếu bạn cần hỗ trợ thêm trong việc lựa chọn chế độ tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Hormone Support For Her có phù hợp với người ăn chay không?

Có, sản phẩm này thích hợp cho những người ăn chay.

Tổng kết lại, Xtend-Life Hormone Support For Her tăng cường và giải quyết các vấn đề liên quan tới cho phụ nữ. Để được tư vấn kỹ hơn và tìm mua được viên uống nội tiết tố của Xtend-Life chính hãng, bạn hãy xem tại trang web xtendlife.com.vn hoặc liên hệ số điện thoại 058.625.6899 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

Viên hỗ trợ nội tiết tố Hormone Support For Her Xtend-Life (90 Viên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *