Cách sử dụng siêu thực phẩm kiềm hóa xanh Zupafood Green để detox cơ thể 

Với việc tiếp xúc hàng ngày với hóa chất và kim loại nặng trong thực phẩm và môi trường,  chúng ta vô tình tích tụ độc tố theo thời gian. Sự tích tụ độc tố này trong cơ thể có thể dẫn đến tất cả các loại triệu chứng sức khỏe bao gồm dị ứng, mệt mỏi, đau khớp hoặc táo bón mãn tính,…

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng thực phẩm giàu chất diệp lục giúp giải độc cơ thể bởi chất diệp lục có đặc tính chống vi khuẩn và khử mùi. Zupafood GREENZ chứa tất cả các siêu thực phẩm mạnh nhất (tảo xoắn, cỏ lúa mì, chùm ngây, cỏ lúa mạch, protein cây gai dầu, cây bao báp) nên có khả năng làm sạch và detox cơ thể.

Siêu thực phẩm Xtend-Life Zupa Protein GREENZ vị chuối (227gr)

DETOX CƠ THỂ NHỜ SIÊU THỰC PHẨM KIỀM HÓA XANH ZUPA FOOD GREENZ

DETOX CƠ THỂ NHỜ SIÊU THỰC PHẨM KIỀM HÓA XANH ZUPA FOOD GREENZ
DETOX CƠ THỂ NHỜ SIÊU THỰC PHẨM KIỀM HÓA XANH ZUPA FOOD GREENZ

SIÊU THỰC PHẨM KIỀM HÓA XANH ZUPAFOOD GREENZ LÀ GÌ?Xtend-Life Zupafood GREENZ là một loại siêu thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, được tạo thành từ các loại rau và tảo ở dạng bột. Chúng là một nguồn cung cấp chất xơ, vitamin và khoáng chất tuyệt vời và có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Một gói Zupafood GREENZ tương đương với 15 viên rau xanh. 

Siêu thực phẩm rau xanh của Xtend-Life bao gồm một hỗn hợp các siêu thực phẩm và các chất dinh dưỡng quan trọng để cung cấp cho bạn năng lượng cần thiết suốt cả ngày. Xtend-Life đã pha trộn tảo spirulina, chlorella và cỏ lúa mì vào siêu kem vì chúng chứa nhiều chất dinh dưỡng như sắt, canxi và vitamin A và C. 

Chỉ với một muỗng vào ly sinh tố hoặc thức ăn lắc protein của bạn và siêu rau xanh sẽ cung cấp cho bạn chất chống oxy hóa, vitamin, khoáng chất, axit amin, chất dinh dưỡng thực vật, và hơn thế nữa! 

DETOX CƠ THỂ VỚI SIÊU THỰC PHẨM KIỀM HÓA XANH ZUPAFOOD GREENZ 

Nếu bạn muốn giải độc cơ thể, Xtend-Life Zupafood GREENZ là một cách tuyệt vời để bắt đầu. Siêu thực phẩm kiềm hóa xanh của Xtend-Life có thể giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất của bạn hoạt động một cách hiệu quả để giải độc hiệu quả. Điều này là do Zupafood GREENZ chứa các thành phần hữu cơ có đặc tính chống oxy hóa. Chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do trong cơ thể và hỗ trợ sức khỏe tổng thể bằng cách ngăn ngừa tổn thương tế bào.

Tảo xoắn (Spirunila): giải độc

Một thành phần nổi tiếng để giải độc cơ thể là tảo xoắn, nó đã được sử dụng như một phương thuốc tự nhiên từ thời cổ đại. Tảo xoắn hoạt động bằng cách giúp liên kết các chất độc trong đường tiêu hóa của bạn và thải chúng ra khỏi cơ thể của bạn một cách tự nhiên. 

Tảo lục (Chlorella): giải độc, tăng lợi khuẩn và cân bằng pH

Chlorella là một loại siêu thực phẩm xanh khác rất tốt để giải độc. Nó giúp loại bỏ kim loại nặng, thuốc trừ sâu và các chất độc khác ra khỏi cơ thể đồng thời cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết. Chlorella chứa nhiều chất diệp lục nhất trên mỗi gram so với bất kỳ loại thực vật nào khác, giúp làm sạch cơ thể, hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột và cân bằng độ pH của cơ thể.

Có lúc mì và cỏ lúa mạch: lọc máu và gan

Cả cỏ lúa mì và cỏ lúa mạch đều là những nguồn dinh dưỡng có chứa vô số khoáng chất, chất xơ, vitamin, chất chống oxy hóa và axit amin thiết yếu – tất cả đều tham gia vào hệ thống làm sạch tự nhiên của cơ thể. Cả cỏ lúa mì và cỏ lúa mạch đều chứa hơn 90 khoáng chất và được coi là một trong những siêu thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhất thế giới từng tồn tại. Cả hai đều cung cấp các lợi ích sức khỏe cơ thể bao gồm làm sạch hệ thống bạch huyết và gan để loại bỏ độc tố, kiềm hóa độ pH của cơ thể để giảm độ axit và ngăn ngừa sự tổn hại của hệ thống miễn dịch, giảm stress oxy hóa thông qua sự hiện diện của một hợp chất chống oxy hóa mạnh được gọi là superoxide dismutase (SOD). 

Trà xanh: tăng cường trao đổi chất

Chiết xuất trà xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa có lợi, giúp tăng cường năng lượng và trao đổi chất, giúp làm chậm tác động của lão hóa, hỗ trợ giảm cân, tăng cường hiệu suất nhận thức và sự tập trung.

CÁCH SỬ DỤNG SIÊU THỰC PHẨM KIỀM HÓA XANH ZUPAFOOD GREEN ĐỂ DETOX CƠ THỂ 

Có nhiều cách mà bạn có thể sử dụng siêu rau xanh của Xtend-Life để giải độc. Bạn có thể thêm nó vào sinh tố, nước trái cây hoặc đồ lắc protein hoặc bạn có thể uống trực tiếp từ muỗng. Bạn cũng có thể pha với nước hoặc trà. 

Giải độc có thể quan trọng đối với sức khỏe tổng thể, nhưng việc tìm ra thời gian và động lực có thể là một thách thức. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để giải độc cơ thể một cách tự nhiên đồng thời cung cấp năng lượng cho cả ngày, hãy thử dùng siêu thực phẩm kiềm hóa xanh Xtend-Life Zupafood GREENZ!

Siêu thực phẩm xanh Zupafood GREENZ Xtend-Life (30 gói)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *