Siêu thực phẩm đẹp da Zupafood for Skin và những câu hỏi thường gặp

Bột siêu thực phẩm Zupafood for SKIN của Xtend-Life là sản phẩm bổ sung qua đường thực phẩm uống, được điều chế để tối ưu hóa quy trình chăm sóc da của bạn. Xtend-Life muốn tạo ra một sản phẩm không chỉ là một chất tăng sinh collagen cho làn da, mà còn có lợi ích cho tất cả các hệ thống bên trong góp phần tạo nên vẻ ngoài rạng rỡ, khỏe mạnh. 

Collagen Zupafood For SKIN Xtend-Life (30 gói)

Với công thức khoa học kết hợp các chiết xuất siêu thực phẩm tốt nhất của New Zealand, bột siêu thực phẩm đẹp da Zupafood for SKIN nuôi dưỡng làn da ở mức sâu nhất, đồng thời hỗ trợ sức khỏe toàn diện của cơ thể.

Cùng tìm hiểu về bột siêu thực phẩm đẹp da Zupafood for Skin qua những câu hỏi thường gặp dưới đây:

Lợi ích từ việc sử dụng siêu thực phẩm Zupafood for Skin là gì?

Siêu thực phẩm đẹp da Zupafood for Skin và những câu hỏi thường gặp 3
Siêu thực phẩm đẹp da Zupafood for Skin

Siêu thực phẩm Zupafood for Skin mang lại nhiều lợi ích đặc biệt như:

  • Làn da khỏe mạnh hơn, trẻ trung hơn
  • Giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa trông thấy
  • Hỗ trợ sức khỏe cho tóc bóng mượt và móng chắc khỏe
  • Tăng cường năng lượng tự nhiên, hạn chế stress
  • Củng cố sức khỏe xương
  • Nâng cao sức khỏe tổng thể.

Canxi được sử dụng trong siêu thực phẩm đẹp da Zupafood for Skin có nguồn gốc từ đâu?

Xtend-Life sử dụng Aquamin® TG Marine Canxi  được chiết xuất từ ​​tảo đỏ. Loài tảo độc đáo này chỉ được tìm thấy ở ba khu vực xa xôi trên thế giới. Tảo mà Xtend-Life sử dụng có nguồn gốc ngoài khơi Ireland. Trong giai đoạn phát triển của nó, những loài tảo này hấp thụ các khoáng chất thiết yếu trực tiếp từ biển, mang lại Aquamin® TG Marine Canxi hàm lượng khoáng chất tối đa. 

Có thể sử dụng nhiều sản phẩm Zupafood cùng một lúc không?

Siêu thực phẩm đẹp da Zupafood for Skin và những câu hỏi thường gặp 2
Siêu thực phẩm đẹp da Zupafood for Skin

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều phiên bản của Zupafood cùng một lúc để hỗ trợ toàn diện. Ví dụ, bạn có thể dùng siêu thực phẩm kiềm hóa xanh Zupafood GREENZ để hỗ trợ giải độc và tiêu hóa, kết hợp với siêu thực phẩm đẹp da Zupafood SKIN để hỗ trợ sức khỏe làn da của bạn. Không có rủi ro khi dùng quá nhiều bất kỳ một thành phần nào trong các sản phẩm của Zupafood.

Siêu thực phẩm Zupafood có phải là sự lựa chọn tốt hơn Total Balance để cung cấp chuỗi thành phần tối ưu và hỗ trợ sức khỏe tổng thể không?

Total Balance là sản phẩm tốt nhất hiện có để duy trì sức khỏe tổng thể. Nó chứa 98 loại vitamin, khoáng chất, enzym, axit amin và vi chất dinh dưỡng, có các phiên bản cụ thể cho từng giới, từng độ tuổi để có lợi cho sức khỏe. 

Tuy nhiên, Zupafood rất lý tưởng cho những người gặp khó khăn trong việc tiêu hóa hoặc hấp thụ các chất bổ sung ở dạng viên nén. Zupafood cũng tạo ra một hiệu ứng tràn đầy sinh lực và mang đến một cách sảng khoái để bổ sung một lượng chất dinh dưỡng dồi dào.

Hàm lượng Sắt có trong siêu thực phẩm Zupafood for Skin là bao nhiêu?

Siêu thực phẩm đẹp da Zupafood for Skin và những câu hỏi thường gặp 1
Siêu thực phẩm đẹp da Zupafood for Skin

Có tối đa 2000 ppm Sắt trong Aquamin TG, là một phần của hỗn hợp cơ bản trong tất cả các phiên bản Zupafood, điều này tương đương với tối đa 0,2%. Ngoài ra còn có thêm 1 mg sắt trong mỗi khẩu phần Zupafood for SKIN có trong các thành phần khác.

Siêu thực phẩm đẹp da Zupafood for Skin có phải là một sự lựa chọn tốt cho những người gặp khó khăn trong việc sử dụng viên nang không?

Bột siêu thực phẩm Zupafood là lựa chọn hoàn hảo cho những ai gặp khó khăn với viên uống dạng nén vì đây là dạng bột, dễ tiêu hóa và hấp thụ. Zupafood đặc biệt lý tưởng cho người cao tuổi vì sự thèm ăn và chức năng tiêu hóa của họ có thể bắt đầu suy yếu, khiến họ khó có đủ chất dinh dưỡng thông qua chế độ ăn uống.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như hỗ trợ mua hàng, hãy xem tại trang web chính thức xtendlife.com.vn hoặc liên hệ số điện thoại 058.625.6899 để được hỗ trợ.

Collagen Zupafood For SKIN Xtend-Life (30 gói)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *