VIÊN UỐNG CHỐNG LÃO HÓA XTEND-LIFE NR6 VÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hiện nay, từ khóa NAD+ được nhiều người biết đến với danh xưng “chất chống lão hóa”. Tuy nhiên, theo tuổi tác, NAD+ trong cơ thể sẽ bắt đầu suy giảm gây ra nhiều vấn đề cho sức khỏe và sinh lực của con người. 

Xtend-Life NR6: tăng sinh NAD tự nhiên, chống lão hóa và tăng cường tuổi thọ

Xtend-Life NR6 ra đời với nhiều công dụng vượt trội chống lại các tác động của lão hóa, trong đó có tăng cường bổ sung NAD+ cho cơ thể. 

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về thành phần và các chức năng của sản phẩm này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu về viên uống tăng sinh NAD+ NR6 qua những câu hỏi thường gặp dưới đây:

Những lợi ích mà viên uống chống lão hóa Xtend-Life NR6 mang lại là gì?

VIÊN UỐNG CHỐNG LÃO HÓA XTEND-LIFE NR6 VÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 2
LỢI ÍCH CỦA XTEND-LIFE NR6

– Tăng chức năng cơ bắp 

– Cải thiện trí nhớ và sự tập trung 

– Tái tạo da, tóc, móng và thậm chí cả thị lực 

– Cải thiện hiệu quả sức khỏe thể chất và tinh thần  

– Thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể 

– Ngăn ngừa sự thoái hóa của các hệ cơ quan 

– Hạn chế tình trạng tăng, giảm cân thất thường 

– Cải thiện chức năng tim mạch và tăng khả năng miễn dịch của cơ thể 

– Kéo dài tuổi thọ.

NR có trong viên uống chống lão hóa NR6 của Xtend-Life có đạt chuẩn chất lượng không?

Các nhà khoa học của Xtend-Life tìm nguồn Nicotinamide Riboside Chloride (NR) từ một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về thành phần này. Nhà cung cấp của Xtend-Life được công nhận theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO9001. Xtend-Life tiến hành kiểm tra độ tinh khiết của NR trong một phòng thí nghiệm độc lập được chứng nhận GMP ở New Zealand. Tiêu chuẩn tối thiểu mà Xtend-Life đặt ra cho độ tinh khiết của NR là 98% với các kết quả điển hình vượt qua 99%.

Viên uống tăng sinh NAD+ Xtend-Life NR6 phù hợp với độ tuổi nào?

NR6 rất cần thiết cho người từ 30 tuổi trở lên vì lúc này hàm lượng NAD+ trong cơ thể sẽ giảm mạnh. Tuy nhiên, NR6 vẫn có thể được sử dụng cho người đủ 18 tuổi.

Sự khác biệt giữa NR và NMN là gì?

NMN (Nicotinamide Mononucleotide) là một tiền thân khác của NAD +. Tuy nhiên, sau khi nghiên cứu, Xtend-Life cảm thấy rằng NR có những lợi ích cao hơn NMN. Cũng có các bằng chứng khoa học ủng hộ hiệu quả của NR so với NMN. 

Có thể tăng liều lượng dùng viên uống tăng sinh NAD+ NR6 hàng ngày không?

VIÊN UỐNG CHỐNG LÃO HÓA XTEND-LIFE NR6 VÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 1
VIÊN UỐNG CHỐNG LÃO HÓA XTEND-LIFE NR6

Một số nghiên cứu trên người chỉ ra rằng họ đã tăng liều lượng cao hơn tới 6 lần so với tỷ lệ liều khuyến cáo nhưng không xảy ra vấn đề gì. 

Một số người khi dùng NR6 đã tăng gấp đôi liều lượng. Tuy nhiên, Xtend-Life khuyến nghị nên sử dụng 1 viên mỗi ngày. Liều lượng lý tưởng an toàn và hiệu quả của NR6 là 300mg một ngày tương ứng với một viên nang NR6. 

Có thể dùng viên uống Xtend-Life NR6 khi đang mang thai và cho con bú không?

NR6 chứa 300mgs NR (Nicotinamide Riboside). NR được chấp thuận cho phụ nữ mang thai và cho con bú với liều lượng lên đến 230mgs một ngày. NR6 vượt quá những lượng đó, vì vậy nếu bạn muốn dùng NR6, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như hỗ trợ mua hàng, hãy xem tại trang web chính thức xtendlife.com.vn hoặc liên hệ số điện thoại 058.625.6899 để được hỗ trợ.

Xtend-Life NR6: tăng sinh NAD tự nhiên, chống lão hóa và tăng cường tuổi thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *