Xtend-Life Total Balance Men’s: Cải thiện và tăng cường sinh lý ở nam giới

Theo nghiên cứu của Trung tâm Y tế Wake Forest Baptist, 40% đến 70% nam giới sẽ trải qua một số dạng rối loạn chức năng tình dục trong suốt cuộc đời của họ. Chẳng hạn như rối loạn cương dương, có thể làm giảm ham muốn tình dục của bạn, thì sự thiếu hụt vitamin đơn giản cũng có thể là thủ phạm. 

Vitamin tổng hợp của Xtend-Life giúp thực hiện nhiều chức năng của hệ thống miễn dịch mà còn giúp tăng cường sức khỏe tình dục và ham muốn tình dục ở nam giới. Thông qua việc cung cấp những chất cần thiết cho chức năng sinh lý, Xtend-Life Total Balance Men’s giúp phái mạnh lấy lại quyền kiểm soát đời sống tình dục của mình. 

Viên Uống Vitamin Tổng Hợp Cho Nam Xtend-Life Total Balance Men’s (120v)
Viên Uống Vitamin Tổng Hợp Cho Nam Xtend-Life Total Balance Men’s (120v)

Xtend-Life Total Balance Men's: Cải thiện và tăng cường sinh lý ở nam giới

1. TRIBULUS: cải thiện ham muốn tình dục

Tribulus terrestris là một loại cây lá nhỏ, có rễ và quả. Các bộ phận của cây này khá phổ biến trong y học cổ truyền Trung Quốc và Ayurvedic. Tribulus có trong Xtend-Life Total Balance Men’s để tăng mức testosterone và cải thiện ham muốn tình dục.

Trong một nghiên cứu được thực hiện trong khoảng thời gian 2 tháng ở nam giới cho thấy rằng dùng 750–1.500 mg Tribulus terrestris hàng ngày đã cải thiện ham muốn tình dục ở 79% trong số họ.

Các nghiên cứu ở nam giới bị rối loạn cương dương cho thấy uống 1.500 mg mỗi ngày trong 90 ngày giúp cải thiện khả năng cương cứng cũng như ham muốn tình dục.

Do đó, việc sử dụng vitamin tổng hợp của Xtend-Life có thể giúp cải thiện sinh lý ở nam giới một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xtend-Life Total Balance Men's: Cải thiện và tăng cường sinh lý ở nam giới

2. KẼM: tăng cường sản xuất testosterone

Kẽm là một khoáng chất thiết yếu cần thiết cho nhiều quá trình của cơ thể, bao gồm tiêu hóa, chức năng trao đổi chất, tăng trưởng tế bào và sản xuất testosterone. Trên thực tế, việc bổ sung kẽm thông qua Xtend-Life Total Balance Men’s sẽ làm tăng mức testosterone ở những người đàn ông bị thiếu kẽm. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một cách tự nhiên để tăng mức testosterone, hãy sử dụng vitamin tổng hợp cho nam giới của Xtend-Life.

3. MAGIE: kích thích tố sinh dục

Một khoáng chất khác trong vitamin tổng hợp của Xtend-Life là magie. Magie giúp tăng cường kích thích tố sinh dục của bạn như testosterone, và các chất dẫn truyền thần kinh như dopamine và epinephrine điều chỉnh ham muốn quan hệ tình dục. Tăng cường ăn các loại rau lá xanh như cải xoăn, rau bina và bông cải xanh để làm hưng phấn và làm cho chuyện chăn gối của bạn trở nên thú vị hơn.

4. SELEN: tăng cường ham muốn tình dục

Rối loạn cương dương có thể do cơ thể thiếu selen. Thiếu hụt selen cũng có liên quan đến việc giảm khả năng vận động, số lượng tinh trùng thấp và hình thái khác thường. Việc tiêu thụ selen có trong Xtend-Life Total Balance Men’s và duy trì mức tối ưu giúp nam giới có ham muốn tình dục mạnh mẽ hơn. 

5. L-ARGININE: kích thích cương cứng

L-arginine là một axit amin tự nhiên giúp tăng cường sản xuất oxit nitric, có thể hỗ trợ kích thích cương cứng.

Theo một nghiên cứu năm 2019, việc bổ sung 1.500 đến 5.000 mg L-arginine đã cải thiện đáng kể điểm số IIEF. Các tác giả kết luận rằng L-arginine có thể hữu ích trong điều trị ED nhẹ đến trung bình. Một nghiên cứu ngẫu nhiên khác năm 2020 cho thấy L-arginine (2.500 mg mỗi ngày) cũng hiệu quả như tadalafil (5 mg), một loại thuốc ED thông thường, trong điều trị ED nhẹ và vừa. Sự kết hợp của cả hai liệu pháp đã tạo ra kết quả tốt nhất.

Trong Xtend-Life Total Balance Men’s chứa một hàm lượng L-arginine nhất định, giúp kích thích nhu cầu tình dục.

Xtend-Life Total Balance Men's: Cải thiện và tăng cường sinh lý ở nam giới

6. VITAMIN E: tăng ham muốn tình dục

Vitamin E, còn được gọi là ‘vitamin tình dục’, cung cấp máu và oxy cho các vùng lân cận của bạn, đồng thời điều chỉnh hormone giới tính của bạn để tăng ham muốn tình dục của bạn. Xtend-Life Total Balance Men’s chứa một hàm lượng cao vitamin E. Do đó, không ngạc nhiên khi vitamin tổng hợp của Xtend-Life có thể tăng cường sức khỏe tình dục cho nam giới hiệu quả.

7. VITAMIN C: kích thích ham muốn tình dục

Vitamin C hỗ trợ tổng hợp các hormone sinh dục và sinh sản như androgen, estrogen và progesterone và kích thích ham muốn tình dục. Vitamin C tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn và giữ cho các khớp của bạn trơn tru và không bị đau. Xtend-Life Total Balance Men’s chứa nhiều vitamin C nhằm phục vụ những mục đích trên.

8. VITAMIN D: tăng cường chức năng tình dục

Vitamin D, còn được gọi là vitamin ánh nắng mặt trời, rất cần thiết để duy trì xương, cơ và chức năng miễn dịch khỏe mạnh. Ngoài ra, nó đóng một vai trò quan trọng trong chức năng tình dục của nam giới. Theo một nghiên cứu trên Tạp chí Nghiên cứu Bất lực Quốc tế, vitamin D thấp tương ứng với việc suy giảm chức năng tình dục của nam giới và mức độ nghiêm trọng của rối loạn chức năng tương quan với mức độ thiếu hụt. Điều này có thể là do vitamin có khả năng tạo ra các tế bào nội mô khỏi stress oxy hóa cũng như vai trò của nó trong việc sản xuất oxit nitric.

Hơn nữa, những người bị rối loạn sức khỏe tâm thần như trầm cảm và mức độ căng thẳng cao có tỷ lệ rối loạn chức năng tình dục cao hơn. 

Có thể thấy rằng, vitamin D trong Xtend-Life Total Balance Men’s quan trọng đối với sức khỏe tâm thần tổng thể, giúp giảm nguy cơ trầm cảm – nguyên nhân dẫn đến giảm ham muốn tình dục do không quan tâm đến các hoạt động tình dục.

9. SẮT: tăng ham muốn tình dục

Sắt là một khoáng chất cần thiết khác để tăng ham muốn tình dục ở phái mạnh. Nó là điều cần thiết để cung cấp oxy cho các tế bào. Nếu thiếu sắt, nam giới sẽ cảm thấy mệt mỏi, điều này có thể làm giảm ham muốn tình dục của họ. Đồng thời, làm giảm sự bôi trơn, kích thích tình dục và khả năng đạt cực khoái. Nên tiêu thụ các loại thực phẩm giàu chất sắt, Xtend-Life Total Balance Men’s là một lựa chọn đáng được cân nhắc.

Vitamin tổng hợp Xtend-Life hoạt động như phương pháp tăng cường sức khỏe và kích thích tăng cường sinh lý.  Xtend-Life Total Balance Men’s dung nạp tốt vào cơ thể, lành tính và an toàn để sử dụng hằng ngày. Cải thiện ‘cuộc vui’ của bạn ngay hôm nay, sử dụng  Xtend-Life Total Balance Men’s.

Viên Uống Vitamin Tổng Hợp Cho Nam Xtend-Life Total Balance Men’s (120v)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *